Thông báo số 62/TB-CTSV vv tổ chức Hội thảo kỹ năng vào đời lần 2 năm học 2013 - 2014

TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ TP. HCM

PHÒNG CÔNG TÁC SV - HS

Số:  62   /TB-CTSV

Thành phố. Hồ Chí Minh, ngày 27 tháng 11 năm 2013

Hội thảo kỹ năng vào đời” lần 2- Năm học 2013-2014

Nằm trong chuỗi các hoạt động về trang bị kỹ năng mềm cho sinh viên HUTECH năm học 2013 - 2014, Phòng Công tác Sinh viên - Học sinh phối hợp với Công ty CP Truyền thông Thế Giới Giải Trí (Wepro) tổ chức “Hội thảo kỹ năng vào đời” lần 2với chủ đề “Xây dựng hình ảnh bản thân”.

Thời gian:18g00 ngày 03 tháng 12 năm 2013 (tối thứ 3).

Điạ điểm: Phòng A08.20 (475A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM)

Đến tham dự chương trình hội thảo, các bạn sinh viên, học sinh được tham gia trao đổi và chia sẻ các vấn đề: nâng cao sự ảnh hưởng của bản thân với cộng đồng, tự tin thể hiện đam mê và khát vọng, chiến lược xây dựng hình ảnh bản thân trước các nhà tuyển dụng. Đặc biệt, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội giao lưu với các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng hiện nay như: ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, diễn viên Chi Pu, ca sĩ Ngô Kiến Huy, diễn viên Hứa Vỹ Văn.

Để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia chương trình, các bạn sinh viên vui lòng liên hệ tại Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh, Đại học Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh, điện thoại: 083.512.0785.

Nơi nhận:

-          Các Khoa, các lớp