Thông báo số 73/TB-CTSV V/v họp Ban cán sự lớp năm học 2013 - 2014

­______________

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 06 tháng 12 năm 2013

V/v họp ban cán sự lớp năm học 2013 – 2014

Nhằm rà soát lại tiến độ thực hiện việc đánh giá rèn luyện của sinh viên trong học kỳ I năm học 2013 – 2014, công tác đăng kí ngoại trú của sinh viên, đồng thời Nhà trường tổ chức chương trình giao lưu với diễn giả: Ông TANAKA SAKAE, giám đốc công ty AQUABIT, chủ đề “Thông điệp cho các bạn trẻ Việt Nam về sự biến đổi của nền công nghiệp thế giới”.Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh tổ chức buổi họp với ban cán sự các lớp cụ thể như sau:

-         Thời gian: 13h30, ngày 14/12/2013 (thứ 7).

-         Địa điểm: Phòng A08.20. Trụ sở 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh

-         Nội dung

• Rà soát lại tiến độ thực hiện đánh giá rèn luyện và đăng ký ngoại trú của sinh viên.
  • Triển khai thông tin ngày hội việc làm cho các bạn Sinh viên.
  • Tặng lịch của Nhà trường cho đại diện Ban cán sự lớp.
  • Giao lưu với diễn giả: Ông TANAKA SAKAE về các vấn đề năng lượng, công nghệ thông tin, y tế, công nghiệp ô tô,…
  • Và một số thông tin cần thiết khác

Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh thông tin đến toàn thể ban cán sự các lớp trong các khoa đến tham dự buổi họp đầy đủ và đúng giờ.

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN - HỌC SINH

TRƯỞNG PHÒNG