Thông báo số 91/TB-CTSV V/v hướng dẫn thanh toán liên quan đến bảo hiểm tai nạn sinh viên - học sinh

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN – HỌC SINH

Số : 91 /TB-CTSV

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 09 tháng 01 năm 2014

V/v  Hướng dẫn thanh toán liên quan đến bảo hiểm tai nạn

sinh viên – học sinh năm học 2013 - 2014

Năm học 2013 – 2014, Thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường về việc mua bảo hiểm tai nạn cho tất cả sinh viên - học sinh hệ chính quy (Căn cứ theo danh sách sinh viên - học sinh hệ chính quy hoàn thành nghĩa vụ đóng học phí đúng theo thời hạn quy định của Nhà trường). Phòng Công tác sinh viên - học sinh đã tiến hành  mua bảo hiểm tai nạn thân thể cho sinh viên - học sinh hệ chính quy có giá trị hiệu lực từ ngày 01/12/2013 đến hết ngày  01/12/2014.

Nay phòng Công tác sinh viên – học sinh thông báo đến toàn thể sinh viên - học sinh hệ chính quy biết thông tin bảo hiểm tai nạn năm học theo thời gian trên.

Những trường hợp xảy ra  tai nạn ngoài ý muốn của sinh viên - học sinh trong quá trình học tập tại nhà trường, Quý phụ huynh và sinh viên - học sinh cần lưu trữ toàn bộ hồ sơ, chứng từ liên quan (biên bản tai nạn, giấy ra viện, hóa đơn thuốc,…) liên hệ bộ phận Y tế  hoặc trực tiếp phòng Công tác sinh viên - học sinh để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn.

Điện thoại: 08.35120785 – 475A, Điện Biên Phủ, P.25, Q. BT, TP.HCM

Nơi nhận: