Thông báo số 99/TB-CTSV Vv đảm bảo an toàn cho sinh viên - học sinh đón tết Giáp Ngọ 2014

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN – HỌC SINH

Số :  99  /TB-CTSV

TP. Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 01 năm 2014

V/v  Đảm bảo an toàn cho sinh viên – học sinh đón tết Giáp Ngọ

Thực hiện nghị định số 36/2009/NĐ-CP ngày 15/04/2009 của Chính phủ về quản lý và sử dụng pháo; Căn cứ vào công văn số 211/BGDĐT-VP ngày 13/01/2014 của  Bộ giáo dục và Đào tạo về chuẩn bị đón tết Giáp Ngọ - 2014; công văn số 327/ BGDĐT- CTHSSV ngày 20/01/2014 về việc tăng cường công tác giáo dục tuyên truyền các quy định của pháp luật về quản lý pháo, chất nổ.

Nay phòng Công tác sinh viên – học sinh thông báo đến toàn thể sinh viên - học sinh trong Nhà trường thực hiện như sau:

-  Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong ăn uống để bảo vệ sức khỏe.

-  Nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về an toàn giao thông, tuyệt đối không uống rượu bia khi điều khiển các phương tiện giao thông.

-  Nghiêm cấm học sinh, sinh viên mua bán, vận chuyển, sản xuất,tàng trữ, sử dụng pháo, chất gây nổ. Không sử dụng đồ chơi bạo lực, đồ chơi có thể gây nguy hiểm (dạng đồ chơi có hình lựu đạn, súng bắn đạn nhựa có độ sát thường cao,...)

Học sinh, sinh viên nào vi phạm sẽ bị xem xét các hình thức kỷ luật theo quy định, nội quy của nhà trường và các văn bản pháp luật Nhà nước hiện hành.

Nơi nhận:

- Sinh viên, học sinh;