Thông báo số 108/TB-CTSV V/v tập huấn tập huấn ban cán sự lớp tổ chức sinh hoạt lớp học kì II năm họ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN – HỌC SINH

Số :    108      /TB-CTSV

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 04 tháng 03 năm 2014

V/v tập huấn ban cán sự lớp tổ chức sinh hoạt lớp

học kì II năm học 2013 – 2014

Thực hiện theo hướng dẫn số 426/HD-ĐKC ngày 25/02/2014 của Ban Giám Hiệu về việc tổ chức sinh hoạt lớp học kỳ II năm học 2013 – 2014, nhằm nâng cao kỹ năng cho Ban cán sự lớp, kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng triển khai các hoạt động chương trình của Nhà trường, tạo đoàn kết của sinh viên trong lớp, phòng Công tác Sinh viên – Học sinh  phối hợp với Ban Chủ nhiệm các khoa tổ chức buổi tập huấn với Ban các sự các lớp theo lịch cụ thể như sau:

Khoa

Địa điểm

8g00, ngày 07/03/2014

-   Kế toán – Tài chính – Ngân hàng;

-   Công Nghệ Sinh Học –Thực Phẩm – Môi Trường;

-   Kiến trúc – Mỹ thuật;

-   Ngoại ngữ;

-   Cơ – Điện – Điện tử.

Phòng A.08.20

Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh kính đề nghị Ban Chủ nhiệm các khoa hỗ trợ, tạo điều kiện thông tin nội dung thông báo đến toàn thể Ban cán sự các lớp trong khoa đến tham dự buổi họp đầy đủ và đúng giờ.

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN - HỌC SINH

PHÓ TRƯỞNG PHÒNG