Ngày 12/3, sinh viên Khoa Tiếng Anh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) có dịp tham gia Hội thảo “Career Orientation: Concenter services - what you need to know” do Nhà trường phối hợp cùng Công ty TNHH Vietnam Concentrix Services tổ chức để tìm hiểu về những cơ hội thực tập, làm việc tại doanh nghiệp.

Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH tìm hiểu về cơ hội thực tập, việc làm cùng chuyên gia 13
Hội thảo diễn ra tại Saigon Campus giúp sinh viên tìm hiểu về những cơ hội thực tập, làm việc tại doanh nghiệp

Tham dự hội thảo có PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Phó Hiệu trưởng; ThS. Hồ Đức Sinh - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp; ThS. Châu Ngọc Lang - Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp; PGS.TS. Trần Quốc Thao - Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh; TS. Lê Văn Tuyên - Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh; ThS. Đỗ Thị Hồng Nhung - Giảng viên Khoa Tiếng Anh.

Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH tìm hiểu về cơ hội thực tập, việc làm cùng chuyên gia 26 Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH tìm hiểu về cơ hội thực tập, việc làm cùng chuyên gia 28
Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH tìm hiểu về cơ hội thực tập, việc làm cùng chuyên gia 31 Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH tìm hiểu về cơ hội thực tập, việc làm cùng chuyên gia 33
Đại diện Nhà trường tham dự hội thảo

Đại diện Công ty TNHH Vietnam Concentrix Services, đồng thời đảm nhận vai trò diễn giả có bà Nguyễn Lê Hoàng Cẩm - Mass Hiring Lead.

Tại chương trình, diễn giả đã có những chia sẻ cụ thể về các vị trí công việc, nhu cầu tuyển dụng, mô tả đối tượng khách hàng, công việc từng bộ phận đảm nhận, giúp sinh viên hình dung rõ hơn về công ty. Là một doanh nghiệp đa quốc gia chuyên về lĩnh vực dịch vụ chăm sóc khách hàng, Công ty TNHH Vietnam Concentrix Services yêu cầu về nguồn nhân lực trẻ có trình độ ngoại ngữ cao và thái độ làm việc nhiệt huyết trong môi trường đa văn hóa.

Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH tìm hiểu về cơ hội thực tập, việc làm cùng chuyên gia 48

Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH tìm hiểu về cơ hội thực tập, việc làm cùng chuyên gia 51
Nhiều nội dung về vị trí công việc, nhu cầu tuyển dụng được diễn giả chia sẻ tại chương trình

Buổi hội thảo diễn ra sôi nổi hơn khi sinh viên tham gia đặt câu hỏi và được nghe diễn giả giải đáp tường tận những thắc mắc liên quan đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, mức thù lao nhận được khi tham gia thực tập và quá trình đào tạo nhân viên của công ty. Là thế hệ trẻ, “chuẩn Gen Z”, các HUTECH-ers mong muốn được thực tập, làm việc trong môi trường nhiều thử thách để nâng cao trình độ chuyên môn và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.

Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH tìm hiểu về cơ hội thực tập, việc làm cùng chuyên gia 62

Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH tìm hiểu về cơ hội thực tập, việc làm cùng chuyên gia 65
 Sinh viên hào hứng với phần giao lưu, giải đáp thắc mắc cùng diễn giả

Tin rằng qua buổi hội thảo, sinh viên Khoa Tiếng Anh đã có những định hướng về ngành nghề tương lai của mình, hiểu hơn về văn hóa, yêu cầu của doanh nghiệp, có thể tìm kiếm cho mình những cơ hội thực tập, việc làm mong muốn.