Giảng viên Khoa Tiếng Anh tham gia tập huấn nâng cao chất lượng giảng dạy

Vừa qua, Khoa Tiếng Anh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức buổi Tập huấn “Engaging students in learning English with Four Corners”. Tại đây, các phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiệu quả được chia sẻ đến quý thầy cô.

Giảng viên Khoa Tiếng Anh tham gia tập huấn nâng cao chất lượng giảng dạy 8
Buổi tập huấn được tổ chức tại Saigon Campus

Đảm nhận vai trò diễn giả của chương trình là TS. Đào Nguyễn Anh Đức - Trưởng Bộ môn Kỹ năng Tiếng Anh, Khoa Ngoại ngữ Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Giảng viên Khoa Tiếng Anh tham gia tập huấn nâng cao chất lượng giảng dạy 22
TS. Đào Nguyễn Anh Đức là diễn giả của buổi tập huấn

Với hơn hai mươi năm hoạt động và nghiên cứu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, TS. Đào Nguyễn Anh Đức đã có những chia sẻ bổ ích và thú vị về kinh nghiệm giảng dạy, các “tips” để thu hút, khơi gợi sự hứng thú của người học, những kiến thức chuyên sâu về kỹ năng giảng dạy đến quý thầy cô.

Giảng viên Khoa Tiếng Anh tham gia tập huấn nâng cao chất lượng giảng dạy 35
Giảng viên Khoa Tiếng Anh tham gia tập huấn nâng cao chất lượng giảng dạy 40 Giảng viên Khoa Tiếng Anh tham gia tập huấn nâng cao chất lượng giảng dạy 42
Giảng viên Khoa Tiếng Anh tham gia tập huấn nâng cao chất lượng giảng dạy 43
Diễn giả chia sẻ nhiều kỹ năng, kinh nghiệm giá trị đến quý thầy cô Khoa

Tại chương trình, các thầy cô đã cùng trao đổi, thảo luận và tích lũy thêm nhiều thông tin bổ ích nhằm mang đến chất lượng giảng dạy tối ưu cho sinh viên.

Giảng viên Khoa Tiếng Anh tham gia tập huấn nâng cao chất lượng giảng dạy 55
Đại diện Khoa Tiếng Anh HUTECH tặng hoa cảm ơn diễn giả

Giảng viên Khoa Tiếng Anh tham gia tập huấn nâng cao chất lượng giảng dạy 63
Buổi tập huấn khép lại với nhiều thông tin hữu ích cho giảng viên Khoa Tiếng Anh

Buổi tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi với sự tham dự của Ms. Lý Tú Nhàn - Senior Marketing Executive Nhà xuất bản Đại học Cambridge, TS. Nguyễn Thị Kiều Thu - Trưởng khoa Tiếng Anh và các thầy cô giảng viên Khoa.