Sinh viên Khoa Tiếng Anh sôi nổi tham dự “Ambition: Future Ready, Career Ready”

Sáng 20/3, Khoa Tiếng Anh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức Hội thảo hướng nghiệp "Ambition: Future Ready, Career Ready" tại Saigon Campus thu hút đông đảo sinh viên quan tâm tham gia.

Sinh viên Khoa Tiếng Anh sôi nổi tham dự “Ambition: Future Ready, Career Ready” 25
Hội thảo nhận được nhiều sự tham gia của các bạn sinh viên

Chương trình giúp sinh viên trang bị nhiều kỹ năng, kinh nghiệm bổ ích trong hành trình chinh phục đam mê và ước mơ ngành nghề. Qua đó, không ngừng trau dồi bản thân để đạt được nhiều thành tựu trong tương lai.

Sinh viên Khoa Tiếng Anh sôi nổi tham dự “Ambition: Future Ready, Career Ready” 35

Sinh viên Khoa Tiếng Anh sôi nổi tham dự “Ambition: Future Ready, Career Ready” 38

Sinh viên Khoa Tiếng Anh sôi nổi tham dự “Ambition: Future Ready, Career Ready” 41

Sinh viên Khoa Tiếng Anh sôi nổi tham dự “Ambition: Future Ready, Career Ready” 44

Sinh viên Khoa Tiếng Anh sôi nổi tham dự “Ambition: Future Ready, Career Ready” 47

Sinh viên Khoa Tiếng Anh sôi nổi tham dự “Ambition: Future Ready, Career Ready” 50
Hội thảo nhận được nhiều sự quan tâm của các đơn vị trong và ngoài trường

Tại Hội thảo, sinh viên đã có buổi giao lưu, trò chuyện cùng diễn giả Ribhu Vohra - Nhà thám hiểm National Geographic, người đồng sáng lập Wasteless có trụ sở tại Ấn Độ. Được biết, với niềm ấp ủ về một thế giới không có rác thải và sự lãng phí, diễn giả đã có hơn 11 năm tâm huyết nghiên cứu và tạo ra các tài liệu học tập tuyệt vời, được đông đảo người học trên nhiều quốc gia sử dụng. Trong không khí trò chuyện gần gũi, cởi mở, diễn giả và sinh viên cũng đã có những trao đổi về các kỹ năng để phát triển và thành công trong tương lai. Thông qua những chia sẻ từ chính trải nghiệm của diễn giả, sinh viên đã học được nhiều kỹ năng, trang bị những điều cần thiết khi học Đại học.

Sinh viên Khoa Tiếng Anh sôi nổi tham dự “Ambition: Future Ready, Career Ready” 68

Sinh viên Khoa Tiếng Anh sôi nổi tham dự “Ambition: Future Ready, Career Ready” 71

Sinh viên Khoa Tiếng Anh sôi nổi tham dự “Ambition: Future Ready, Career Ready” 74

Sinh viên Khoa Tiếng Anh sôi nổi tham dự “Ambition: Future Ready, Career Ready” 77

Sinh viên Khoa Tiếng Anh sôi nổi tham dự “Ambition: Future Ready, Career Ready” 80

Sinh viên Khoa Tiếng Anh sôi nổi tham dự “Ambition: Future Ready, Career Ready” 83
Các tips phát triển kỹ năng được diễn giả chia sẻ với các bạn sinh viên

Trong khuôn khổ sự kiện, Khoa Tiếng Anh và National Geographic đã tiến hành trao giải nhiếp ảnh trực tuyến “Future - Ready Photo Contest”. Đây là cuộc thi do National Geographic tổ chức dành cho sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học phía nam cùng giao lưu, ghi lại các khoảnh khắc trong đời sống, học tập. Theo đó, bạn Nguyễn Hoàng Anh Thi - sinh viên HUTECH đã xuất sắc giành giải Nhì chung cuộc. 10 phần học bổng “My time English” cho 10 bạn sinh viên Khoa có thành tích tốt trong học tập cũng được trao dịp này.

Sinh viên Khoa Tiếng Anh sôi nổi tham dự “Ambition: Future Ready, Career Ready” 105

Sinh viên Khoa Tiếng Anh sôi nổi tham dự “Ambition: Future Ready, Career Ready” 108

Sinh viên Khoa Tiếng Anh sôi nổi tham dự “Ambition: Future Ready, Career Ready” 111

Sinh viên Khoa Tiếng Anh sôi nổi tham dự “Ambition: Future Ready, Career Ready” 114
Trao giải cuộc thi
nhiếp ảnh trực tuyến “Future - Ready Photo Contest”

Tham dự chương trình, đại diện National Geographic Learning, khu vực Châu Á có Ông Justin Kaley - Giám đốc Marketing, Bà Kitty Zhang - Trưởng bộ phận Marketing khối tiếng Anh học thuật và lồng ghép kiến thức (content-based). Về phía National Geographic Learning tại Việt Nam có ông Lương Duy Anh - Giám đốc, bà Đỗ Nguyễn Thọ Trang - Giám đốc khách hàng cao cấp, bà Nguyễn Phạm Mai Trâm - Chuyên viên tư vấn học tập cấp cao, ông Andrew Duenas - Chuyên viên tư vấn học thuật và đào tạo về giảng dạy Tiếng Anh. Ngoài ra, chương trình còn có sự đồng hành của bà Lê Thị Thanh Phương - Đại diện truyền thông IELTS FIGHTER tại TP. HCM, ông Lương Hữu Sơn và Bà Phan Nhược Thủy - Đại diện Công ty cổ phần phát hành sách TP. HCM Fahasa.

Tin: Anh Hào
Ảnh: Anh Khoa