Hội thảo cho sinh viên khoa Tiếng Anh với chủ đề “Translation - Theory and Practice” củng cố kiến thức dịch thuật

Vào sáng ngày 26/09, Khoa Tiếng Anh đã diễn ra hội thảo “Translation - Theory and Practice” dành cho các bạn đam mê và yêu thích chủ đề dịch thuật. Hội thảo diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của ThS. Ngô Bình Anh Khoa và sự tham gia của các bạn sinh viên chuyên ngành dịch thuật.

Hội thảo cho sinh viên khoa Tiếng Anh với chủ đề  “Translation - Theory and Practice” củng cố kiến thức dịch thuật 8
ThS. Ngô Bình Anh Khoa chia sẻ đầy thú vị

Tại đây, thầy Khoa đã chia sẻ Khái niệm biên dịch và cách lầm sao để dịch các câu một cách hoàn chỉnh. Những phương pháp này sẽ giúp ác bạn dịch câu từ Anh sang Việt hoặc ngược lại sẽ chính xác và đúng hoàn cảnh.
Hội thảo cho sinh viên khoa Tiếng Anh với chủ đề  “Translation - Theory and Practice” củng cố kiến thức dịch thuật 42
Hội thảo cho sinh viên khoa Tiếng Anh với chủ đề  “Translation - Theory and Practice” củng cố kiến thức dịch thuật 45

Sinh viên Khoa Tiếng Anh tham dự hội thảo
Cảm ơn thầy đã chia sẻ đầy hữu ích cho các bạn sinh viên, Khoa tiếng Anh hy vọng sau buổi hôm nay các bạn sẽ tự tin hơn việc dịch thuật nhé, hẹn gặp các bạn ở buổi hội thảo tiếp theo nhé!