Sáng ngày 08/8, Khoa Tiếng Anh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng National Geographic Learning tổ chức Hội thảo “How to teach reading explorer” nhằm chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, và hướng dẫn phương pháp giảng dạy giáo trình mới "Reading Explorer" cho các giảng viên.

Đảm nhận vai trò diễn giả tại chương trình là Mr. Andrew Duenas - Cố vấn cao cấp của National Geographic Learning Vietnam. Cùng với đó là sự tham dự của bà Nguyễn Phạm Mai Trâm - Cố vấn học tập cấp cao National Geographic Learning Vietnam, thầy Đào Quốc Huy - Phó giám đốc Trung tâm Dạy học số HUTECH, TS. Trần Quốc Thao - Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh, ThS. Võ Quốc Đại - Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh và đông đảo các thầy cô là giảng viên Khoa.

Khoa Tiếng Anh tìm hiểu phương pháp giảng dạy theo giáo trình mới “Reading Explorer” 19 Khoa Tiếng Anh tìm hiểu phương pháp giảng dạy theo giáo trình mới “Reading Explorer” 21
Đại diện National Geographic Learning Vietnam tại Hội thảo

Khoa Tiếng Anh tìm hiểu phương pháp giảng dạy theo giáo trình mới “Reading Explorer” 31 Khoa Tiếng Anh tìm hiểu phương pháp giảng dạy theo giáo trình mới “Reading Explorer” 33
Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo Khoa Tiếng Anh tại sự kiện

Khoa Tiếng Anh tìm hiểu phương pháp giảng dạy theo giáo trình mới “Reading Explorer” 40

Đại diện Khoa Tiếng Anh tặng hoa thay lời cảm ơn đến đại diện National Geographic Learning Vietnam

Tại chương trình, Mr. Andrew Duenas giới thiệu đến thầy cô giảng viên phương pháp giảng dạy với giáo trình mới “Reading Explorer”, phổ biến những nội dung, đặc điểm và mục tiêu của giáo trình cũng như các hoạt động giảng viên có thể áp dụng trong quá trình giảng dạy sách này. Đặc biệt, diễn giả còn cung cấp các tài liệu dạy học trực tuyến, đăng bài dạy lên LMS và cách để giảng viên thiết kế bài kiểm tra cho sinh viên một cách hiệu quả.

Khoa Tiếng Anh tìm hiểu phương pháp giảng dạy theo giáo trình mới “Reading Explorer” 55
Khoa Tiếng Anh tìm hiểu phương pháp giảng dạy theo giáo trình mới “Reading Explorer” 60 Khoa Tiếng Anh tìm hiểu phương pháp giảng dạy theo giáo trình mới “Reading Explorer” 62
Thầy cô giảng viên được giới thiệu phương pháp giảng dạy với giáo trình mới “Reading Explorer”

Trong khuôn khổ chương trình, thầy cô giảng viên còn được trải nghiệm 1 tiết học mẫu theo giáo trình Reading Explorer và tiếp cận thêm nhiều kiến thức hữu ích mới, trau dồi kỹ năng giảng dạy. Qua đó, thầy cô có thể đưa ra những phương án thiết kế, xây dựng bài giảng chất lượng, hiệu quả dựa trên bộ giáo trình mới để nâng cao khả năng tiếp thu và phát triển ngoại ngữ cho sinh viên.

Khoa Tiếng Anh tìm hiểu phương pháp giảng dạy theo giáo trình mới “Reading Explorer” 77 Khoa Tiếng Anh tìm hiểu phương pháp giảng dạy theo giáo trình mới “Reading Explorer” 79
Khoa Tiếng Anh tìm hiểu phương pháp giảng dạy theo giáo trình mới “Reading Explorer” 80
Gảng viên trải nghiệm 1 tiết học mẫu theo giáo trình Reading Explorer và tiếp cận thêm nhiều kiến thức hữu ích

Tin: Xuân Mai