Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH nắm bắt “bí kíp” chọn chuyên ngành

Ngày 22/3, Khoa Tiếng Anh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức buổi định hướng chuyên ngành cho sinh viên năm 3 của Khoa. Chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên.

Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH nắm bắt “bí kíp” chọn chuyên ngành 10
Khoa Tiếng Anh HUTECH tổ chức buổi định hướng chuyên ngành cho sinh viên năm 3

Tham dự sự kiện có TS. Lê Văn Tuyên - Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh; TS. Trần Quốc Thao - Phó Trưởng Khoa, Trưởng Bộ môn Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh; ThS. Võ Quốc Đại - Phó Trưởng Khoa, Trưởng Bộ môn Tiếng Anh thương mại; ThS. Dương Bá Thanh Di - Trưởng Bộ môn Biên phiên dịch và Văn hóa - Văn học Anh - Mỹ.

Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH nắm bắt “bí kíp” chọn chuyên ngành 27
Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH nắm bắt “bí kíp” chọn chuyên ngành 32
Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH nắm bắt “bí kíp” chọn chuyên ngành 38
Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH nắm bắt “bí kíp” chọn chuyên ngành 43
Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH nắm bắt “bí kíp” chọn chuyên ngành 49
Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH nắm bắt “bí kíp” chọn chuyên ngành 54
Các thầy cô Khoa Tiếng Anh tham gia buổi định hướng chuyên ngành

Mở đầu chương trình, TS. Lê Văn Tuyên chia sẻ: “Ngay từ bây giờ, các bạn cần phải xác định rõ mục tiêu nghề nghiệp để lựa chọn chuyên ngành phù hợp, tích lũy những kiến thức, kỹ năng cần thiết, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Sự kiện hôm nay chính là dịp để các bạn sinh viên định hướng và tiếp cận những thông tin cần thiết”.

Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH nắm bắt “bí kíp” chọn chuyên ngành 66
 TS. Lê Văn Tuyên chia sẻ với các bạn sinh viên về tầm quan trọng của việc định hướng chuyên ngành

Để sinh viên hiểu hơn về ngành học, các thầy cô Khoa đã trình bày về 03 chuyên ngành của Khoa Tiếng Anh, bao gồm: Tiếng Anh thương mại, Biên phiên dịch tiếng Anh, Giảng dạy tiếng Anh. Đồng thời, các thầy cô cũng giải đáp thắc mắc về chương trình đào tạo, chứng chỉ và ứng dụng nghề nghiệp cho từng chuyên ngành. Đứng trước sự lựa chọn quan trọng, sinh viên đã mạnh dạn đặt câu hỏi để được “gỡ rối” kịp thời và bày tỏ nguyện vọng được vào chuyên ngành yêu thích.

Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH nắm bắt “bí kíp” chọn chuyên ngành 80
 Các thầy cô Khoa đã trình bày về 03 chuyên ngành của Khoa Tiếng Anh và các điều kiện đánh giá tốt nghiệp

Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH nắm bắt “bí kíp” chọn chuyên ngành 90
Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH nắm bắt “bí kíp” chọn chuyên ngành 97
Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH nắm bắt “bí kíp” chọn chuyên ngành 102
Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH nắm bắt “bí kíp” chọn chuyên ngành 103
Các bạn sinh viên mạnh dạn đặt các câu hỏi về chương trình đào tạo và cơ hội việc làm của các chuyên ngành

Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH nắm bắt “bí kíp” chọn chuyên ngành 117
Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH nắm bắt “bí kíp” chọn chuyên ngành 122
Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH nắm bắt “bí kíp” chọn chuyên ngành 128
Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH nắm bắt “bí kíp” chọn chuyên ngành 133
Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH nắm bắt “bí kíp” chọn chuyên ngành 139
Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH nắm bắt “bí kíp” chọn chuyên ngành 144
Buổi định hướng giúp các bạn sinh viên "bỏ túi" nhiều "bí kíp" để không lỡ hẹn với chuyên ngành mơ ước

Khép lại chương trình, với sự tận tình hướng dẫn của thầy cô, các thành viên “nhà” Tiếng Anh HUTECH đã kịp “bỏ túi” cho mình nhiều “bí kíp” hay để không lỡ hẹn với chuyên ngành mơ ước.

Tin: Thanh Trúc
Ảnh: Công Định