Đăng ký và đón chờ Gala tiếng Anh 2016 “Colorful Love” của Khoa Ngoại ngữ

Đến hẹn lại lên, trong tháng 12 này, chương trình Gala Tiếng Anh truyền thống của Khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) sẽ tưng bừng diễn ra. “Colorful Love” – “Tình yêu đa sắc màu” chính là chủ đề xuyên suốt đầy thú vị và bất ngờ của Gala năm nay.

Cùng đăng ký và đón chờ Gala tiếng Anh 2016 “Colorful Love” của Khoa Ngoại ngữ
Gala Tiếng Anh của Khoa Ngoại Ngữ năm nay sẽ mang chủ để "Colorful Love"

Điểm nhấn của cuộc thi năm nay chính là ở chỗ “Colorful Love” chào đón sinh viên của tất cả các Khoa trong toàn Trường cùng tham gia thể hiện năng khiếu ngoại ngữ cùng tài năng ca, hát, nhảy, múa,..., từ đó gắn kết hơn nữa sợi dây tình bạn ngay tại không gian rộn ràng của Gala.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, hiện đã có hơn 50 tiết mục đăng ký tham gia “Colorful Love”, trải đều các thể loại: Hát, kịch, nhảy, múa. Ban tổ chức vẫn đang đón chờ thêm nhiều tiết mục đăng ký mới nhằm gia tăng hơn nữa chất lượng, quy mô, sức hút và sự kịch tính của Gala năm nay. Thời gian để các bạn sinh viên HUTECH đăng ký tham gia chương trình là từ nay đến hết ngày 12/12/2016.

Cùng đăng ký và đón chờ Gala tiếng Anh 2016 “Colorful Love” của Khoa Ngoại ngữ Cùng đăng ký và đón chờ Gala tiếng Anh 2016 “Colorful Love” của Khoa Ngoại ngữ
Các tiết mục tham gia Gala đa dạng thể loại

Tất cả các tiết mục đăng ký dự thi đều phải sử dụng ngoại ngữ (Tiếng Anh, Nhật, Hoa, Hàn, Tây Ban Nha,…). Thời lượng trình bày tối đa 10 phút/tiết mục. Sinh viên đăng ký danh sách theo lớp, lớp trưởng nộp danh sách đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Khoa Ngoại ngữ.

Cùng đăng ký và đón chờ Gala tiếng Anh 2016 “Colorful Love” của Khoa Ngoại ngữ
Sinh viên đăng ký tham gia đến hết ngày 12/12/2016

Năm 2015 Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công đêm Gala Chung kết  “Fairy tales” – “Những câu chuyện cổ tích. Năm nay, Gala Tiếng Anh hứa hẹn sẽ tiếp tục là điểm hẹn văn hóa đặc sắc, cuốn hút, đậm sắc màu tình yêu dành cho sinh viên toàn Trường.

Dự kiến, Cuộc thi sẽ trải qua 2 Vòng: Vòng Sơ khảo (16/12/2016) và Vòng Chung kết (21/12/2016)

Thời điểm bùng nổ của Gala đang cận kề, các cây văn nghệ của Khoa Ngoại ngữ nói riêng và cộng đồng sinh viên HUTECH nói chung hãy tự tin đăng ký và sẵn sàng cháy hết mình tại các Vòng thi hấp dẫn của Gala nhé!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Khoa Ngoại Ngữ

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông