Mái Ấm Tâm Đức

Ngày 15 tháng 4 vừa qua khoa tiếng Anh đã cùng hơn 100 bạn tình nguyện viên tham gia hoạt động tình nguyện tháng 4 tại Cơ sở bảo trợ Tâm Đức, số 43/20 Đoàn Như Hải, quận 4, Tp.HCM.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người
Do số lượng tình nguyện viên khá đông cho nên chuyến đi được chia thành 2 đợt xuất phát, 60 bạn xuất phát vào 7h sáng và gần 50 bạn xuất phát vào lúc 8h sáng, tất cả các bạn sinh viên tham gia đều rất hào hứng với hoạt động tình nguyện lần này.

Trong hình ảnh có thể có: 22 người, mọi người đang cười, ngoài trời và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 21 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Các bạn đã cùng vui chơi với các em nhỏ tại Tâm Đức, chăm sóc và tạo nên không khí ấm áp, dành đầy sự yêu thương cho các bé tại đây. Cuối buổi, các bạn chia tay với các em nhỏ ra về, để lại sự lưu luyến không thôi cho các em.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và em bé
Hoạt động lần này đã gắn kết các sinh viên với các em nhỏ tại Tâm Đức, cũng như giúp các bạn sinh viên có một buổi trải nghiệm đầy ý nghĩa.