HỘI THẢO CÁCH VIẾT CƠ SỞ LÝ THUYẾT CHO BÀI NCKH CỦA SINH VIÊN

Vậy là trong sáng ngày 26/11, Khoa Tiếng Anh đã tổ chức thành công buổi hội thảo "Cách viết cơ sở lý thuyết cho bài NCKH của SV".
HỘI THẢO CÁCH VIẾT CƠ SỞ LÝ THUYẾT CHO BÀI NCKH CỦA SINH VIÊN 5
☘Với sự tham gia của Th.s Nguyễn Phương Thảo- GV KTA kiêm Phó Chủ Nhiệm CLB ELRC cùng hơn 210 bạn sinh viên tích cực đã giúp cho buổi hội thảo diễn ra rất sôi nổi và nhiệt tình????
HỘI THẢO CÁCH VIẾT CƠ SỞ LÝ THUYẾT CHO BÀI NCKH CỦA SINH VIÊN 13
Tại đây, sinh viên sẽ được củng cố kiến thức, hiểu rõ hơn về cách viết cơ sở lý thuyết cho bài NCKH và cách triển khai ý cho các phần. Từ đó, sẽ hỗ trợ SV đăng ký đề tài cũng như tìm được giáo viên hướng dẫn phù hợp.
????????‍???? Diễn giả: Ths. Nguyễn Phương Thảo - Giảng viên Khoa Tiếng Anh kiêm Phó Chủ Nhiệm CLB ELRC.
???? Đối tượng tham gia: Sinh viên Khoá 18, 19, 20, 21 trực thuộc Khoa Tiếng Anh - Trường Đại học Công Nghệ TPHCM.
⏰ Thời gian diễn ra: 9h00 Thứ 6, ngày 26/11/2021

HỘI THẢO CÁCH VIẾT CƠ SỞ LÝ THUYẾT CHO BÀI NCKH CỦA SINH VIÊN 30HỘI THẢO CÁCH VIẾT CƠ SỞ LÝ THUYẾT CHO BÀI NCKH CỦA SINH VIÊN 31HỘI THẢO CÁCH VIẾT CƠ SỞ LÝ THUYẾT CHO BÀI NCKH CỦA SINH VIÊN 32