SEMINAR CREATIVE WRITING: HOW TO THINK OUT OF THE BOX

Vào ngày 31/03, Khoa Tiếng Anh đã tổ chức buổi hội thảo rất thành công với sự tham gia của hơn 70 sinh viên dưới sự dẫn dắt của Thầy Võ Quốc Đại và sự đồng hành đến từ các Giảng viên tại Khoa. Sau buổi hội thảo này, Khoa hy vọng các bạn đã có cách viết và lối suy nghĩ sáng tạo để có thể hoàn thành xuất sắc những bài viết Tiếng Anh .????
SEMINAR CREATIVE WRITING: HOW TO THINK OUT OF THE BOX 7
Nhằm tạo cho sinh viên cơ hội thực hành kỹ năng viết sáng tạo và tạo sân chơi môi trường giao lưu cho sinh viên trong khoa, nay khoa Tiếng Anh tổ chức buổi hội thảo Creative Writing: How To Think Out Of The Box dành cho tất cả các bạn thuộc khoa và có mong muốn cải thiện kỹ năng viết. Tại đây, các bạn có thể học được những cách ứng dụng Creative Writing vào trong việc học và viết Tiếng Anh, đồng thời sẽ có những trò chơi và những bài tập áp dụng để các bạn làm quen với cách viết .

???? Đối tượng tham gia: Sinh viên Khoa Tiếng Anh.
???? Hân hạnh nhận được sự dẫn dắt của diễn giả: ThS. Võ Quốc Đại
???? Thời gian: 15h00 Thứ 5, ngày 31/03/2022.
???? Địa điểm: A-05.01
Mong rằng với những kiến thức được phổ cập, những bài viết tiếng Anh của các bạn sẽ càng ngày càng hay hơn nhé ????
Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong thời gian sớm nhất ở các buổi hội thảo khác nhé????????