Ngày 20/5 vừa qua, sinh viên Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tham dự vòng Chung kết cuộc thi Hùng biện tiếng Anh - English Speaking Contest, diễn ra tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT).

Cuộc thi có chủ đề "Thiên tai - do tự nhiên hay do con người", thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên các trường đại học tại TP.HCM. Tại vòng Chung kết, sinh viên đến từ 04 trường xuất sắc nhất là HUTECH, HUFLIT, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) và Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã cùng nhau tranh tài đầy kịch tính.

Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH giành giải Ba tại cuộc thi Hùng biện tiếng Anh - English speaking contest 10
Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh năm nay mang chủ đề "Thiên tai - do tự nhiên hay do con người"

Đến tham dự vòng thi quyết định, đại diện HUTECH là TS. Lê Đình Lương - Chánh Văn phòng Trường. TS. Trần Quốc Thao - Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh cũng có mặt với vai trò Ban giám khảo cuộc thi.

Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH giành giải Ba tại cuộc thi Hùng biện tiếng Anh - English speaking contest 25
TS. Trần Quốc Thao cùng các giám khảo tại cuộc thi

Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH giành giải Ba tại cuộc thi Hùng biện tiếng Anh - English speaking contest 33

Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH giành giải Ba tại cuộc thi Hùng biện tiếng Anh - English speaking contest 36
Đông đảo cổ động viên đến ủng hộ tinh thần cho các thí sinh

Đội thi đến từ Khoa Tiếng Anh gồm 04 sinh viên: Bạn Phan Mai Hồng Vân - 19DTAC5, Lê Minh Phương Khánh - 19DTAC3, Nguyễn Thị Phượng Quyên - 19DTAC2, Trần Xuân Huyền Anh - 20DTAC2 được sự dẫn dắt của ThS. Huỳnh Thanh Quang - Giảng viên Khoa, cùng Ban cố vấn gồm ThS. Võ Quốc Đại - Chủ nhiệm ngành Tiếng Anh thương mại và ThS. Hồ Hải Tiến - Giảng viên Khoa đã thể hiện phong độ xuất sắc tại vòng thi. Đạt được điểm số ấn tượng cùng lời khen từ Ban giám khảo, 04 bạn sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH đã xuất sắc giành giải Ba chung cuộc.

Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH giành giải Ba tại cuộc thi Hùng biện tiếng Anh - English speaking contest 47
Đại diện HUTECH tại cuộc thi Hùng biện tiếng Anh - English Speaking Contest

Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH giành giải Ba tại cuộc thi Hùng biện tiếng Anh - English speaking contest 57

Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH giành giải Ba tại cuộc thi Hùng biện tiếng Anh - English speaking contest 60
04 bạn sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH đã xuất sắc giành giải Ba chung cuộc

Giải thưởng thể hiện sự nỗ lực, cố gắng hết mình của thầy trò Khoa Tiếng Anh HUTECH. Mong rằng, với những trải nghiệm và kiến thức hữu ích từ cuộc thi, các bạn sinh viên sẽ tiếp tục trau dồi ngoại ngữ, rèn luyện tư duy nhạy bén và những kỹ năng cần có để làm tiền đề cho hành trình chinh phục sự nghiệp trong tương lai.

Tin: Kiều My
Ảnh: Khoa Tiếng Anh