SIMINAR HƯỚNG DẪN ĐỊNH DẠNG VÀ HOÀN THIỆN BÀI NCKH SV

Vào sáng ngày 22/03, Khoa Tiếng Anh đã tổ chức buổi hội thảo rất thành công với sự tham gia của hơn 100 sinh viên dưới sự dẫn dắt của Thầy Vũ Xuân Quang.

Các bạn sinh viên thân mến, sau những tháng ngày miệt mài viết bài Nghiên cứu khoa học thì giờ đã đến lúc cần hoàn thiện bài để nghiệm thu.
Để hỗ trợ cho việc hoàn thành nghiên cứu, buổi Hội thảo “HƯỚNG DẪN ĐỊNH DẠNG VÀ HOÀN THIỆN BÀI NCKH SV” được tổ chức với mục đích trình bày cách viết phần kết luận cho bài nghiên cứu khoa học (NCKH) cho sinh viên (SV) khoa Anh. Hướng dẫn SV kiểm tra tổng thể bài NCKH và định dạng trình bày sản phẩm cuối cùng. Bên cạnh đó tiếp tục hỗ trợ sinh viên Giải đáp các thắc mắc và hoàn thiện bài NCKH.
SIMINAR HƯỚNG DẪN ĐỊNH DẠNG VÀ HOÀN THIỆN BÀI NCKH SV 14
Đối tượng tham gia: sinh viên khóa 18, 19, 20, 21 Khoa Tiếng Anh.
Hân hạnh nhận được sự dẫn dắt của diễn giả: ThS. Vũ Xuân Quang- Giảng viên Khoa Tiếng Anh
Thời gian: 9h00 Thứ 3, ngày 22/03/2022.
SIMINAR HƯỚNG DẪN ĐỊNH DẠNG VÀ HOÀN THIỆN BÀI NCKH SV 28
SIMINAR HƯỚNG DẪN ĐỊNH DẠNG VÀ HOÀN THIỆN BÀI NCKH SV 30
Buổi hội thảo này cũng đã giúp các bạn có thêm những kiến thức về cách viết phần kết luận và Hướng dẫn SV kiểm tra tổng thể bài NCKH cùng với định dạng lại cách trình bày bài.

14601931