Sáng ngày 20/09 vừa qua, Khoa Tiếng Anh đã tổ chức chương trình Tổng kết và Phát động nghiên cứu khoa học năm học 2022 - 2023. Chương trình có sự tham dự của: TS. Nguyễn Thị Kiều Thu - Trưởng khoa Tiếng Anh, đông đảo Cán bộ, Giảng viên và các bạn sinh viên Khoa.
KHOA TIẾNG ANH RỘN RÀNG TỔNG KẾT VÀ PHÁT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHO NĂM HỌC MỚI 5
KHOA TIẾNG ANH RỘN RÀNG TỔNG KẾT VÀ PHÁT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHO NĂM HỌC MỚI 7
KHOA TIẾNG ANH RỘN RÀNG TỔNG KẾT VÀ PHÁT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHO NĂM HỌC MỚI 9
KHOA TIẾNG ANH RỘN RÀNG TỔNG KẾT VÀ PHÁT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHO NĂM HỌC MỚI 11
Trong khuôn khổ chương trình, đại diện Lãnh đạo Khoa đã tổng kết hoạt động Nghiên cứu khoa học của các bạn sinh viên trong năm học 2021 - 2022 và tuyên dương các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao. Đồng thời, chính thức phát động phong trào Nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Tiếng Anh năm 2022-2023 với kỳ vọng sẽ gặt hái nhiều thành tích cao trong năm học mới.
KHOA TIẾNG ANH RỘN RÀNG TỔNG KẾT VÀ PHÁT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHO NĂM HỌC MỚI 15
KHOA TIẾNG ANH RỘN RÀNG TỔNG KẾT VÀ PHÁT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHO NĂM HỌC MỚI 17
Chương trình cũng mang đến không gian giao lưu, chuyện trò cởi mở giữa các thầy cô giảng viên và các bạn sinh viên. Với nhiều bí quyết thực hiện đề tài Nghiên cứu khoa học và được “tháo gỡ” khó khăn trong quá trình thực hiện, tin chắc các bạn sinh viên Khoa Tiếng Anh sẽ tiếp tục ghi dấu ấn trong lĩnh vực Nghiên cứu khoa học với những đề tài chất lượng.
KHOA TIẾNG ANH RỘN RÀNG TỔNG KẾT VÀ PHÁT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHO NĂM HỌC MỚI 21
KHOA TIẾNG ANH RỘN RÀNG TỔNG KẾT VÀ PHÁT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHO NĂM HỌC MỚI 23
KHOA TIẾNG ANH RỘN RÀNG TỔNG KẾT VÀ PHÁT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHO NĂM HỌC MỚI 25