HUTECH-ers RÈN LUYỆN KỸ NĂNG TIẾNG ANH TRONG BUỔI SINH HOẠT NGOẠI KHÓA "FUN WITH ENGLISH"
Nhằm kích thích tinh thần học tập, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, kỹ năng nói, giao tiếp bằng tiếng Anh, sáng nay 27/9, khoa Tiếng Anh đã tổ chức chương trình sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề "Fun With English".

Đây là sân chơi thú vị và bổ ích, nơi các bạn sinh viên thỏa sức sáng tạo, chủ động và tự tin hơn trong giao tiếp bằng Tiếng Anh thông qua các trò chơi như: Scrabble, đoán chữ, sắp xếp chữ, phát âm tiếng Anh,... và rất nhiều hoạt động sôi nổi khác.
Sinh viên Khoa Tiếng Anh rèn luyện kỹ năng tại buổi sinh hoạt ngoại khoá FUN WITH ENGLISH 7

Chương trình nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của thầy, trò Khoa Tiếng Anh và nhiều sinh viên đến từ các Khoa/Viện khác. Tin chắc rằng, qua đây không chỉ riêng sinh viên khoa Tiếng Anh mà tất cả sinh viên HUTECH sẽ thêm yêu thích tiếng Anh và cùng cố gắng phấn đấu, rèn luyện để chinh phục ngoại ngữ này.
Sinh viên Khoa Tiếng Anh rèn luyện kỹ năng tại buổi sinh hoạt ngoại khoá FUN WITH ENGLISH 11
Sinh viên Khoa Tiếng Anh rèn luyện kỹ năng tại buổi sinh hoạt ngoại khoá FUN WITH ENGLISH 13
Sinh viên Khoa Tiếng Anh rèn luyện kỹ năng tại buổi sinh hoạt ngoại khoá FUN WITH ENGLISH 15
Photo: Tuấn Minh