SINH VIÊN NGÔN NGỮ ANH LĨNH HỘI NHIỀU KIẾN THỨC BỔ ÍCH VỀ DỊCH THUẬT TẠI HỘI THẢO "TIPS FOR CONTRACT TRANSLATION"

Với mong muốn cung cấp, củng cố thêm kiến thức cho sinh viên về dịch thuật, đặc biệt là dịch thuật trong lĩnh vực thương mại. Sáng nay (21/10), Khoa Tiếng Anh HUTECH đã tổ chức buổi Hội thảo với chủ đề “Tips to contract translation”.
Chương trình có sự tham dự của Th.S Võ Quốc Đại - Phó Trưởng khoa Tiếng Anh, Trưởng ngành Tiếng Anh thương mại và ThS. Hoàng Kim Mai Khôi - Thành viên CLB HIT (CLB Dịch thuật HUTECH) cùng các bạn sinh viên là thành viên CLB, sinh viên khoa Tiếng Anh quan tâm đến lĩnh vực thương mại và những kỹ năng dịch thuật trong lĩnh vực này.
Không khí Hội thảo diễn ra sôi nổi với những chia sẻ của Th.S Võ Quốc Đại và Th.S Hoàng Kim Mai Khôi về cách nhận biết các loại hợp đồng phổ biến và cách dịch của từng loại như: Hợp lý mua bán, hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm,... Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được hướng dẫn nhiều mẹo hay để dịch hợp đồng sao cho chuẩn xác nhất.
Tin chắc, những kiến thức bổ ích ThS. Võ Quốc Đại và Th.S Hoàng Kim Mai Khôi đã chia sẻ tại hội thảo sẽ giúp các bạn sinh viên hoàn thiện hơn vốn từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng để đáp ứng tốt yêu cầu công việc của doanh nghiệp trong tương lai.
Cùng HUTECH xem lại những hình ảnh của buổi hội thảo sôi nổi sáng nay, bạn nhé!
Photo: Minh Hiếu
Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 15 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà