Khoa Tiếng Anh tổng kết và phát động phong trào sinh viên năm học 2022-2023

Sáng nay (29/11), Khoa Tiếng Anh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết và phát động phong trào sinh viên năm học 2022-2023.

Chương trình có sự tham dự của TS. Lê Văn Tuyên - Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh, TS. Trần Quốc Thao - Phó Trưởng Khoa, ThS. Võ Quốc Đại - Phó Trưởng Khoa, Đ/c Nguyễn Gia Huy - Bí thư Đoàn Trường.

TS. Lê Văn Tuyên - Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh, TS. Trần Quốc Thao - Phó Trưởng Khoa (trái sang phải) HUTECH 1 TS. Lê Văn Tuyên - Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh, TS. Trần Quốc Thao - Phó Trưởng Khoa (trái sang phải) HUTECH 2

ThS. Võ Quốc Đại - Phó Trưởng Khoa, Đ/c Nguyễn Gia Huy - Bí thư Đoàn Trường (trái sang phải) HUTECH 1 ThS. Võ Quốc Đại - Phó Trưởng Khoa, Đ/c Nguyễn Gia Huy - Bí thư Đoàn Trường (trái sang phải) HUTECH 2

ThS. Võ Quốc Đại - Phó Trưởng Khoa, Đ/c Nguyễn Gia Huy - Bí thư Đoàn Trường (trái sang phải)

Phát biểu khai mạc hội nghị, TS. Lê Văn Tuyên đã dành tặng lời khen cho những nỗ lực của các bạn sinh viên Khoa Tiếng Anh trong năm học vừa qua, đồng thời thầy cũng đặt kỳ vọng các bạn tiếp tục phát huy tinh thần hăng hái trong các hoạt động phong trào cũng như học tập trong năm học mới.

ThS. Võ Quốc Đại cũng gửi lời chúc mừng đến sinh viên và mong muốn các bạn hãy cố gắng hoàn thiện bản thân, không chỉ phấn đấu học tập mà còn tích cực tham gia các phong trào sinh viên, hoạt động ngoại khóa, hoạt động nghiên cứu khoa học,...

ThS. Võ Quốc Đại cũng gửi lời chúc mừng đến sinh viên

Nhằm ghi nhận thành tích đạt được cũng như khích lệ các bạn tiếp tục phát huy tinh thần học tập tốt, hoạt động năng nổ, Khoa Tiếng Anh đã tuyên dương, khen thưởng những sinh viên có thành tích nổi bật trong năm học vừa qua, cụ thể là 11 sinh viên tài năng, 03 cán bộ lớp xuất sắc, 10 tập thể sinh viên tiên tiến cấp Khoa và 33 sinh viên 5 tốt cấp Khoa. Cùng với đó, 02 sinh viên là Phan Mai Hồng Vân và Điều Võ Hoàng Thư tích cực trong chương trình Giao lưu văn hóa các nước Châu Á PWE Cultural Party cũng được khen thưởng tại chương trình. Tại đây, TS. Trần Quốc Thao cũng đã phát động phong trào nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2022-2023.

Khoa Tiếng anh đã tuyên dương, khen thưởng sinh viên có thành tích nổi bật trong năm học vừa qua.HUTECH 1 Khoa Tiếng anh đã tuyên dương, khen thưởng sinh viên có thành tích nổi bật trong năm học vừa qua.HUTECH 2
Khoa Tiếng anh đã tuyên dương, khen thưởng sinh viên có thành tích nổi bật trong năm học vừa qua.HUTECH 3 Khoa Tiếng anh đã tuyên dương, khen thưởng sinh viên có thành tích nổi bật trong năm học vừa qua.HUTECH 4

Khoa Tiếng Anh đã tuyên dương, khen thưởng sinh viên có thành tích nổi bật trong năm học vừa qua

Sinh viên là Phan Mai Hồng Vân và Điều Võ Hoàng Thư tích cực trong chương trình Giao lưu văn hóa các nước Châu Á PWE Cultural Party  được khen thưởng tại chương trình

Sinh viên là Phan Mai Hồng Vân và Điều Võ Hoàng Thư tích cực trong chương trình Giao lưu văn hóa các nước Châu Á PWE Cultural Party  được khen thưởng tại chương trình

Những thành tích mà các bạn đạt được trong năm học vừa qua là phần thưởng tinh thần xứng đáng cho những nỗ lực học tập và rèn luyện của các cá nhân và tập thể thuộc ngôi nhà chung Khoa Tiếng Anh. Tin rằng, đây sẽ là động lực để toàn thể sinh viên Khoa tiếp tục phát huy, gặt hái nhiều thành công trong năm học này!

Tin: Kim Khang
Ảnh: Thanh Phú