Sinh viên Ngôn ngữ Anh tham quan Công ty TNHH Avery Dennison RIS Việt Nam và Trường Song ngữ Quốc tế Royal School

Ngày 07-08/12 vừa qua, sinh viên các chuyên ngành Tiếng Anh thương mại và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh thuộc Khoa Tiếng Anh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có hai buổi kiến tập, trải nghiệm ngành nghề thú vị.

Cụ thể, ngày 07/12, sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh thương mại tham quan kiến tập tại Công ty TNHH Avery Dennison RIS Việt Nam (Avery Dennison) - Cần Giuộc, Long An để tìm hiểu về vị trí Sale Business tại Công ty và tham quan xưởng làm việc. Được biết, Avery Dennison là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại nhãn mác (nhãn giấy in, nhãn vải in, nhãn dệt, nhãn chuyển nhiệt) cùng các giải pháp quản lý sản phẩm bán lẻ bằng mã vạch, tem in. Sở hữu thương hiệu uy tín và quy mô hoạt động tại hơn 50 quốc gia, Avery Dennison có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí nghề nghiệp đa dạng với yêu cầu về trình độ tiếng Anh cũng như các kỹ năng chuyên môn khác.

Chuyến tham quan đến Công ty TNHH Avery Dennison RIS Việt Nam của sinh viên ngành Tiếng Anh thương mại

Cùng với đó, ngày 08/12, sinh viên chuyên ngành Phương pháp giảng dạy tiếng Anh tham quan kiến tập tại Trường Song ngữ Quốc tế Royal School (quận 7, TP.HCM). Xuyên suốt chuyến tham quan, các bạn sinh viên đã được tiếp xúc với môi trường giảng dạy, học tập quốc tế và các giáo viên nước ngoài để học hỏi và trau dồi kinh nghiệm. Đồng thời, hai đơn vị đã có những trao đổi về vấn đề kiến tập - thực tập cho sinh viên chuyên ngành Phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Royal School.

Chuyến tham quan kiến tập tại Trường Song ngữ Quốc tế Royal School của sinh viên chuyên ngành Phương pháp giảng dạy tiếng Anh

Các buổi kiến tập đã mang đến cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh những hiểu biết về nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động hiện tại và thông tin nghề nghiệp hữu ích. Tin rằng, đây sẽ là trải nghiệm giá trị giúp các bạn có định hướng, lựa chọn đúng đắn cho sự nghiệp của bản thân trong tương lai.

Tin: Kim Khang
Ảnh: Chí Nguyện - Thanh Phú