TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2023

[TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH]

XUÂN TÌNH NGUYỆN "TRẺ EM VUI XUÂN, NHÀ NHÀ ẤM TẾT" năm 2023
Vậy là chúng ta đã khép lại hành trình của Chiến dịch Xuân tình nguyện 2023 khoa Tiếng Anh với ba chặng đường:
- Xuân Ấm: Chúng ta đã cùng nhau gói những phần quà lan tỏa sự ấm áp trong tiết trời Tết lạnh và gửi đến những hoàn cảnh khó khăn, người vô gia cư trên các cung đường tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 06/01/2023 với sự tham gia của hơn 30 chiến sĩ.
- Xuân Nhỏ: Chúng mình đã nhận đóng góp vở trắng, học bổng sau gửi đến các em học sinh vùng sâu xa. 20 phần quà là tập trắng và 20 học bổng khuyến học đã được gửi tới trường THPT Hà Huy Tập, tỉnh Gia Lai vào ngày 14/01/2023.
- Xuân Trẻ: tổ chức gian hàng hội xuân, trao quà cho học sinh tại trường THPT Nguyễn Huệ, thành phố Thủ Đức. Trao tặng 10 phần quà Tết cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn chăm ngoan học giỏi vào ngày 14,16/01/2023

Ban chỉ huy Chiến dịch Xuân tình nguyện 2023 khoa Tiếng Anh - HUTECH xin gửi lời cảm ơn chân thành về sự đóng góp, tài trợ quý báu, thiết thực mà Quý Thầy cô và các bạn sinh viên đã dành cho Chiến dịch Xuân tình nguyện 2023.

Thông qua sự đóng góp và đồng hành của các bạn sinh viên đã tạo điều kiện, góp phần giúp cho Chiến dịch có nhiều hoạt động ý nghĩa gửi đến các hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh có thêm động lực đến trường... Đây là món quà rất ý nghĩa trong những ngày Xuân sắp đến. Đem lại nhiều hành động ý nghĩa và thiết thực hơn cho xã hội. Vì vậy, Khoa Tiếng Anh HUTECH mong muốn trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của các bạn, giúp nối dài những hoạt động ý nghĩa hơn cho cộng đồng và xã hội.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn, chúc Quý Thầy cô, Quý Phụ huynh và các bạn sinh viên có một năm mới "Tấn tài - Tấn lộc - Tấn bình an", luôn phát triển thịnh vượng, đóng góp được nhiều lợi ích cho xã hội.

Link nhận GCN và hình ảnh:
TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2023 18
TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2023 20