Sinh viên Khoa Tiếng Anh thử sức làm MC song ngữ Anh - Việt

Vừa qua (02/3), Khoa Tiếng Anh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức cuộc thi tuyển chọn MC song ngữ Anh - Việt thu hút nhiều thí sinh tham gia tranh tài.

Sinh viên Khoa Tiếng Anh thử sức làm MC song ngữ Anh - Việt 9
Cuộc thi tuyển chọn MC song ngữ thu hút đông đảo các thí sinh tài năng

Cuộc thi là sân chơi học thuật bổ ích, giúp sinh viên có cơ hội vận dụng các kiến thức ngôn ngữ đã học vào thực tế, đồng thời, tạo môi trường để các bạn có dịp thử sức về nghề MC, rèn luyện sự tự tin và bản lĩnh sân khấu.

Sinh viên Khoa Tiếng Anh thử sức làm MC song ngữ Anh - Việt 20
Sinh viên Khoa Tiếng Anh thử sức làm MC song ngữ Anh - Việt 25 Sinh viên Khoa Tiếng Anh thử sức làm MC song ngữ Anh - Việt 27
Cuộc thi là dịp để các bạn vận dụng kiến thức đã học, tự tin thử sức ở lĩnh vực MC

Đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” của cuộc thi là ThS. Huỳnh Thanh Quang - giảng viên Khoa Tiếng Anh và ThS. Hồ Hải Tiến - giảng viên Khoa.

Sinh viên Khoa Tiếng Anh thử sức làm MC song ngữ Anh - Việt 42

ThS. Huỳnh Thanh Quang

Sinh viên Khoa Tiếng Anh thử sức làm MC song ngữ Anh - Việt 49

ThS. Hồ Hải Tiến

ThS. Huỳnh Thanh Quang và ThS. Hồ Hải Tiến đảm nhận vai trò BGK tại cuộc thi

Tham gia cuộc thi, các thí sinh tranh tài ở 3 vòng trong không khí đầy sôi nổi và không kém phần kịch tính, gồm: giới thiệu bản thân, trình bày chủ đề với hình thức song ngữ Anh - Việt và xử lý tình huống. Các bạn đã nỗ lực, cố gắng hết mình để hoàn thành tốt các phần thi của mình.

Sinh viên Khoa Tiếng Anh thử sức làm MC song ngữ Anh - Việt 66
Sinh viên Khoa Tiếng Anh thử sức làm MC song ngữ Anh - Việt 71 Sinh viên Khoa Tiếng Anh thử sức làm MC song ngữ Anh - Việt 73
Sinh viên Khoa Tiếng Anh thử sức làm MC song ngữ Anh - Việt 74
Các thí sinh tranh tài sôi nổi qua từng phần thi