Sinh viên Khoa Tiếng Anh học hỏi kinh nghiệm làm brand marketer qua hội thảo Brand Marketing cho sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh Thương Mại

Ngày 04/3, Khoa Tiếng Anh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Hội thảo "Brand Marketing cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh" dành cho sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh thương mại khóa 2019.

Đảm nhiệm vai trò diễn giả của chương trình là chị Lê Minh Thu - Senior project Marketing, Novaland. Được biết, chị có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc mảng marketing tại các công ty lớn như PNJ, Supersports, Lookbool, Robins, Herbalife.

Sinh viên Khoa Tiếng Anh học hỏi kinh nghiệm làm brand marketer qua hội thảo 12
 Chị Lê Minh Thu - Senior project Marketing, Novaland Và ThS. Hồ Hải Tiến giảng viên Khoa Tiếng Anh

Với bề dày kinh nghiệm làm việc, diễn giả đã mang đến cho sinh viên nhiều kiến thức bổ ích về marketing, tầm quan trọng của brand marketing ở thời điểm hiện nay và chia sẻ bí quyết để trở thành một brand marketer giỏi.

Tại hội thảo, diễn giả cũng đặt ra những case study để sinh viên thực hành giải quyết một số vấn đề ở doanh nghiệp; lên ý tưởng, kế hoạch tiếp thị cho một sản phẩm hay dịch vụ. Hoạt động này đã giúp các bạn sinh viên có cái nhìn thực tế về lĩnh vực này, là bước đệm vững chắc giúp các bạn tự tin hơn trên con đường trở thành một brand marketer chuyên nghiệp.

Sinh viên Khoa Tiếng Anh học hỏi kinh nghiệm làm brand marketer qua hội thảo 28
Chị Lê Minh Thu có những chia sẽ thú vị về tầm quan trọng của brand marketing ở thời điểm hiện nay

Sinh viên Khoa Tiếng Anh học hỏi kinh nghiệm làm brand marketer qua hội thảo 38 Sinh viên Khoa Tiếng Anh học hỏi kinh nghiệm làm brand marketer qua hội thảo 40
Sinh viên chăm chú lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ diễn giả

Sinh viên Khoa Tiếng Anh học hỏi kinh nghiệm làm brand marketer qua hội thảo 51 Sinh viên Khoa Tiếng Anh học hỏi kinh nghiệm làm brand marketer qua hội thảo 53
Không chỉ tiếp thu kiến thức 1 chiều, sinh viên còn chủ động giao lưu và đặt câu hỏi cho diễn giả

Trong khuôn khổ chương trình, những thắc mắc của sinh viên cũng được diễn giả giải đáp tận tình, chi tiết.

Tin: Vy Nương
Ảnh: Hoàng Nam