Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH hào hứng trải nghiệm Amazing race 2023

Với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh để sinh viên rèn luyện kỹ năng và hoàn thành các tiêu chí cho danh hiệu Sinh viên 5 Tốt, vừa qua, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Khoa Tiếng Anh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng “Amazing race 2023”.

Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH hào hứng trải nghiệm Amazing race 2023 10
Các bạn sinh viên hào hứng tham gia chương trình tập huấn kỹ năng “Amazing race 2023”

“Amazing race 2023” là chương trình tập huấn thực tế, giúp sinh viên trau dồi, học hỏi thêm các kỹ năng mềm cần thiết cũng như có nhiều trải nghiệm thú vị, giao lưu với bạn bè.

Chương trình tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của 06 đội thi. Theo đó các bạn sẽ vượt qua 04 trạm thử thách là các địa điểm quen thuộc trong khu vực trung tâm TP.HCM.

Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH hào hứng trải nghiệm Amazing race 2023 24 Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH hào hứng trải nghiệm Amazing race 2023 26
Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH hào hứng trải nghiệm Amazing race 2023 29 Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH hào hứng trải nghiệm Amazing race 2023 31
Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH hào hứng trải nghiệm Amazing race 2023 34 Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH hào hứng trải nghiệm Amazing race 2023 36
Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH hào hứng trải nghiệm Amazing race 2023 39 Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH hào hứng trải nghiệm Amazing race 2023 41

Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH hào hứng trải nghiệm Amazing race 2023 46
Trải qua các trạm với nhiều thử thách, các bạn sinh viên tích lũy nhiều kỹ năng mềm cần thiết

Cụ thể, ở trạm Lê Văn Tám, lần lượt các thành viên của đội tiến hành “xoay vòi voi”, di chuyển đá chai và đọc to “Tongue twister” khi kết thúc thử thách; trạm 30/4, các bạn tìm một người nước ngoài và hướng dẫn họ hát 2-3 câu bằng tiếng Việt; tại trạm Phú Nhuận, các bạn cùng thực hiện thử thách “Hiểu ý đồng đội” và “Tam sao thất bản”; ở trạm Water bus Thanh Đa, mỗi đội có 5 phút để vượt qua thử thách chuyền bột giữa các thành viên. Với tinh thần nhiệt huyết và năng động, các đội đều thực hiện tốt các thử thách do Ban tổ chức đặt ra.

Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH hào hứng trải nghiệm Amazing race 2023 55

Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH hào hứng trải nghiệm Amazing race 2023 60 Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH hào hứng trải nghiệm Amazing race 2023 62
Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH hào hứng trải nghiệm Amazing race 2023 65 Sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH hào hứng trải nghiệm Amazing race 2023 67
Chương trình mang đến nhiều trải nghiệm thực tế bổ ích, là cơ hội để các bạn hoàn thành tiêu chí "Sinh viên 5 tốt"

“Amazing race 2023” khép lại đã giúp cho các Chi đoàn và sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH hoàn thành các tiêu chí “Lớp học tiên tiến”, “Tập huấn kỹ năng”, “Đạo đức”, “Hội nhập”, chuẩn bị cho các đợt bình xét danh hiệu Sinh viên 5 Tốt sắp tới. Đồng thời, các bạn cũng có được những giây phút thư giãn sau giờ học căng thẳng và trang bị nhiều kỹ năng mềm thiết thực cho mình.

Tin: Xuân Mai
Ảnh: Khoa Tiếng Anh