Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghệ Sài Gòn - TECHGEL

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghệ Sài Gòn - TECHGEL 4TECHGEL chuyên đảm nhận toàn bộ hoặc từng phần các dự án theo hình thức: Chìa khoá trao tay, BOT, BO, BT, nhà thầu chính hoặc thầu phụ …

TECHGEL là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về các lĩnh vực sau:

Khảo sát, tư vấn, thiết kế, lập dự án khả thi, giám sát, thẩm định, kiểm định các dự án về các lĩnh vực: cơ khí, điện trung và hạ thế đến 35kV, điện tử, điện tự động, nhiệt lạnh, xử lý môi trường (thể rắn, lỏng, khí), xây dựng dân dụng & công nghiệp, xây dựng cầu đường; các dự án trọn gói của các nhà máy sản xuất chế biến thuộc các ngành công nghiệp, nông lâm thủy sản, lương thực, thực phẩm, thức uống, hoá chất, y tế; cơ sở hạ tầng khu công nghiệp và dân cư; mạng máy tính, internet, tổng đài, phát thanh và truyền hình, hệ thống báo cháy, camera quan sát, các phần mềm quản lý doanh nghiệp, phần mềm điều khiển qui trình sản xuất, chuyển giao công nghệ.

Nhà thầu cung cấp, thi công lắp đặt, xây lắp trọn gói hoặc từng phần, huấn luyện và chuyển giao công nghệ các lĩnh vực cơ khí, điện trung và hạ thế đến 35kV, điện tử, điện tự động, tin học, nhiệt lạnh, xử lý môi trường (thể rắn, lỏng, khí) cấp thoát nước, xây dựng công nghiệp,; xây lắp các nhà máy chế biến lương thực thực phẩm, thức uống, đóng gói, thủy sản, y tế, và các nhà máy sản xuất công nghiệp khác; cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư.

TECHGEL đã có uy tín tốt tại thị trường trong nước với rất nhiều hợp đồng và đơn đặt hàng đã và đang thực hiện thành công.
Qui mô: 50-100 người
Website: www.techgel.com