Công ty Môi trường đô thị Tp Hồ Chí Minh

Công ty Môi trường đô thị Tp Hồ Chí Minh 3Công ty Môi trường đô thị Tp Hồ Chí Minh xin chân thành cám ơn sự quan tâm, ủng hộ của quí khách đến các hoạt động của chúng tôi.
Là một doanh nghiệp Nhà nước hạng 1 hoạt động công ích, có bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, hoạt động theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 do tổ chức DNV chứng nhận.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm cộng với năng lực thiết bị, công nghệ tiên tiến, phương tiện hiện đại, Công ty chúng tôi đủ khả năng phục vụ vệ sinh trọn gói cho các khu dân cư lớn, khu đô thị, khu công nghiệp với tất cả các loại dịch vụ từ rút hầm cầu, quét dọn vệ sinh, thu gom, vận chuyển, xử lý rác sinh hoạt, rác y tế, rác công nghiệp, chất thải nguy hại và các dịch vụ vệ sinh môi trường khác.

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ