Một trong những hoạt động sôi nổi mà các thành viên mái nhà Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH sẽ mang đến trong dịp chào đón Lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022, Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay chính là Chương trình giao lưu đặc sắc với chủ đề "Tri ân người thầy" diễn ra theo hình thức trực tuyến trên nền tảng Google meet và được livestream trên fanpage HUTECH - Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật lúc 18h ngày 18/11/2021 tới.

18/11, CLB Guitar, Event "Tri ân ngày Nhà giáo" và giao lưu với Giám đốc Dàn nhạc Harmonica Việt Nam 5
Trong Chương trình, ngoài sự tham dự của các vị khách mời quen thuộc, cố vấn nghệ thuật cho các hoạt động của Trung tâm là Nghệ sĩ, Đạo diễn Thanh Bạch, Nhạc sĩ Sỹ Luân, Nhạc sĩ Trần Tiến Long, các đại biểu Nhà trường là Thạc sĩ Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng phòng Công tác Sinh viên, Thầy Nguyễn Duy Thịnh - Phó trưởng phòng Công tác Sinh viên thì còn một vị khách mời đặc biệt là Nghệ sĩ, nhà báo, Nhạc trưởng Hoàng Mạnh Hà, Sáng lập, Giám đốc Dàn nhạc VNHO (Dàn nhạc Harmonica Việt Nam); Editing Manager Tạp chí Thương Gia, BusinessForum.vn; Giám đốc Đồng Hành Art School.
18/11, CLB Guitar, Event "Tri ân ngày Nhà giáo" và giao lưu với Giám đốc Dàn nhạc Harmonica Việt Nam 8

Các tiết mục đặc sắc, nhiều thể loại về ngày Nhà giáo Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến không gian tri ân và tinh thần hướng về những người thầy, người cô mái trường Đại học Công nghệ TP.HCM với nhiều cung bậc cảm xúc.
18/11, CLB Guitar, Event "Tri ân ngày Nhà giáo" và giao lưu với Giám đốc Dàn nhạc Harmonica Việt Nam 12
Cùng chờ đón Chương trình vào 18:00 ngày 18/11 tới nhé!