Hòa mình vào “đêm ngọt ngào” cùng Gala Bản Tình Ca Mùa Đông 2021

Là một trong những chương trình thường niên của Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH, Gala Bản Tình Ca Mùa Đông 2021 như một giai điệu dịu dàng tạm biệt mùa đông, khép lại một năm đã qua để cùng nhau đón những ngọt ngào của năm mới đầy hứa hẹn.

Hòa mình vào “đêm ngọt ngào” cùng Gala Bản Tình Ca Mùa Đông 2021 11

Đêm Gala là  một dịp để các bạn sinh viên giao lưu chia sẻ những tâm sự, kỉ niệm khó phai trong thời gian một năm đồng hành cùng câu lạc bộ và mái nhà chung Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH. Đây cũng là một cơ hội để chiêm ngưỡng tài năng của các câu lạc bộ trực thuộc trung tâm thông qua những tiết mục ấn tượng đến từ các câu lạc bộ như Thanh Nhạc, Guitar, Model, HAT. Và không thể thiếu là sự xuất hiện của dàn khách mời ấn tượng.

Gala Bản Tình Ca Mùa Đông sẽ diễn ra: 18h00 ngày 23/12/2021 tại fanpage HUTECH - Đại học công nghệ TP.HCM.

Hòa mình vào “đêm ngọt ngào” cùng Gala Bản Tình Ca Mùa Đông 2021 22
Hòa mình vào “đêm ngọt ngào” cùng Gala Bản Tình Ca Mùa Đông 2021 24

Điểm hẹn của đêm hội sẽ trở nên đặc biệt hơn với hình thức trực tuyến, dù các bạn sinh viên ở đâu cũng có thể cùng hòa mình vào không khí Giáng sinh, cùng hâm nóng trái tim những ngày cuối đông để đón chờ những tia nắng rực rỡ của mùa xuân 2022.