Những hoạt động thú vị nào đánh dấu sự trở lại của các câu lạc bộ?

Sau thời gian khởi động bằng tuần lễ văn nghệ sân trường, các câu lạc bộ đã có những sự khởi đầu cho riêng mình đánh dấu sự trở lại.

Cùng với cây đàn của mình các thành viên câu lạc bộ Guitar đã kết nối các bạn sinh viên với nhau bằng âm nhạc qua những buổi du ca sôi động tại cơ sở A và E. Là một hoạt động truyền thống của câu lạc bộ, du ca luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của HUTECH-ers đặc biệt là những bạn có đam mê với Guitar.

Những hoạt động thú vị nào đánh dấu sự trở lại của các câu lạc bộ? 8

Những hoạt động thú vị nào đánh dấu sự trở lại của các câu lạc bộ? 10

Các thành viên câu lạc bộ model và các bạn tân sinh viên có cùng đam mê với sàn diễn đã có một buổi tối giao lưu đặc biệt với Siêu mẫu phong cách Lại Thanh Hương. Không chỉ được nghe những câu chuyện thật từ nghề người mẫu mà tại buổi workshop các bạn còn được học hỏi những bí mật trong phương pháp xây dựng phong cách cá nhân từ Siêu mẫu.

Những hoạt động thú vị nào đánh dấu sự trở lại của các câu lạc bộ? 17
Những hoạt động thú vị nào đánh dấu sự trở lại của các câu lạc bộ? 19

Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH hứa hẹn sẽ còn thật nhiều những hoạt động siêu thú vị cùng các bạn tô điểm lên bức tranh sinh viên của mình thật rực rỡ!