Miss Sea Island Vietnam - Hoa Hậu Biển Đảo Việt Nam 2022  là cuộc thi tôn vinh giá trị người phụ nữ Việt Nam hiện đại, bên cạnh đó góp thêm tiếng nói kêu gọi bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, lan tỏa những giá trị văn hóa du lịch biển và bảo vệ môi trường biển đảo Việt Nam.
Cùng ủng hộ cho nữ sinh Đinh Như Phương đến từ Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH tại:

Bài giới thiệu của Phương tại cuộc thi:
Xin chào mọi người, em hân hạnh tự giới thiệu em được sinh ra ở vùng quê Quảng Bình - nơi đây được thiên nhiên vô cùng ưu đãi. Ở đó có rừng, có biển, có sông và nhiều cảnh quan rất đẹp, với chiều dài dọc bờ biển là 116 km có nhiều bãi tắm đẹp như: Vũng Chùa - Đảo Yến, Đá Nhảy, biển Nhật Lệ, biển Hải Ninh... Vùng ven biển có nhiều di tích lịch sử văn hóa như: Đèo Ngang, đèo Lý Hòa, cửa biển Nhật Lệ với quần thể di tích và danh thắng của thành phố Đồng Hới….. Đặc biệt, Quảng Bình có Di sản thiên nhiên thế giới là Vườn quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng, có giá trị nổi bật nhất về địa chất, địa mạo đá vôi phức tạp ở khu vực Đông Nam Á với những hang động đẹp nổi tiếng như: động Phong Nha, động Thiên Đường và động Sơn Đoòng – hang động lớn nhất Thế giới (được tạp chí Business Insider xếp vào danh sách 12 hang động kỳ vĩ nhất thế giới); nơi chứa đựng các giá trị nổi bật toàn cầu về tính đa dạng sinh học, tính đa dạng của các hệ sinh thái tự nhiên. Khu vực Phong Nha - Kẻ Bàng có hệ thống hang động kỳ vĩ được mệnh danh là "Vương quốc hang động" nơi tiềm ẩn nhiều điều mới lạ và hấp dẫn.

Ủng hộ nữ sinh HUTECH Đinh Như Phương tại Miss Sea Island Vietnam - Hoa Hậu Biển Đảo Việt Nam 13

Miss Sea Island Vietnam - Hoa Hậu Biển Đảo Việt Nam
- Là nữ công dân Việt Nam, sinh sống học tập và làm việc khắp nơi trong và ngoài nước.
- Độ tuổi từ 18 tuổi đến 27 tuổi (Tính theo năm sinh của giấy Chứng minh thư nhân dân/Căn cước Công dân/Hộ chiếu đang còn thời hạn).
- Ngoại hình: Cao từ 1m62 trở lên, ngoại hình cân đối.
- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên.
- Có tư cách đạo đức tốt, không tiền án, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
- Chưa lập gia đình (được hiểu là: chưa tổ chức đám cưới, chưa đăng ký kết hôn lần nào và chưa sống chung với ai như vợ chồng), chưa sinh con.
- Chưa qua chuyển đổi giới tính.
- Nộp hồ sơ đăng ký dự thi hợp lệ theo quy định của ban tổ chức cuộc thi.
1. 01 ảnh Bikini toàn thân (10x15)
2. 01 ảnh Áo dài toàn thân (10x15)
3. 01 ảnh Dạ hội toàn thân (10x15)
4. 01 ảnh Chân dung (10x15)