"Ngồi lại đây và kể tớ nghe" - Mini show trải long âm nhạc dịp cuối năm

Đó là một không gian âm nhạc nho nhỏ, nhưng đủ ấm cúng, đủ lãng lạng, đủ "chill" để các bạn sinh viên có thể đến thư giãn, nghe nhạc và đặc biệt là có cơ hội để lắng nghe nhiều tâm sự, từ đó đồng cảm, chia sẻ, giúp nhau tháo gỡ mọi vướng mắc trong lòng!

"Ngồi lại đây và kể tớ nghe" - Mini show trải long âm nhạc dịp cuối năm 5

Chương trình do các bạn sinh viên đến từ Đội văn nghệ xung kích HAT và CLB Thanh nhạc HUTECH phối hợp cùng tổ chức, với sự tham gia của nhiều ca sĩ xuất thân từ HUTECH như: Rapper Khoa Nhí, Ca sĩ, Ca sĩ Vin.T, Ca sĩ Khánh Dương,...Hứa hẹn, sẽ mang đến những phút giây giải trí cùng âm nhạc tuyệt vời nhất cho tất cả các bạn.
Vì là không gian giao lưu âm nhạc hoàn toàn miễn phí, nên bạn nhớ note lịch kỹ và đến sớm để có chỗ ngồi đẹp và thưởng thức âm nhạc thoải mái nhất nha.

Thông tin sự kiện:
. Thời gian: 18h00 | 23.12.2022