TB Hội thảo “Sinh viên và vấn đề khởi nghiệp”

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

BCH HSV TRƯỜNG ĐH KỸ THUẠT CÔNG NGHỆ TP HỒ CHÍ MINH

BCH LCH KHOA MÔI TRƯỜNG VÀ CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 11 năm 2011

(V/v tổ chức hội thảo “Sinh viên và vấn đề khởi nghiệp”)

Nhằm mục đích định hướng và hỗ trợ cho sinh viên ngành công nghệ sinh học. Được sự chỉ đạo của BCN khoa MT&CNSH, BCH Đoàn khoa MT&CNSH, nay CLB GreenTech tổ chức hội thảo “Sinh viên và vấn đề khởi nghiệp”.

Thời gian: vào lúc 7h30 ngày 17/11/2011

Địa điểm: hội trường 1 lầu 6 (cơ sở Điện Biên Phủ).

Nội dung :

• Khơi dậy vấn đề khởi nghiệp.
  • Giới thiệu các phương pháp, công nghệ, đối tựơng đang được nghiên cứu tại trung tâm ươm tạo doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao, với sự trình bày của các chuyên gia của trung tâm.

+ Mô hình trồng hoa, cây ăn quả trong nhà kính nhà lưới.

+ Mô hình, phương pháp trồng cây trên giá thể nhiều tầng.

+ Ứng dụng công nghệ cao vào việc tưới tiêu, bón phân, trồng cây trên giá thể và phương pháp thủy canh.

• Giới thiệu về chương trình “Ươm tạo doanh nghiệp”, hướng dẫn làm hồ sơ tham gia chương trình “Ươm tạo doanh nghiệp”.

Nhận thấy lợi ích của hội thảo đặc biệt là đối với sinh viên khóa 08, 09. Đảm bảo cho các thông tin đến tiếp cận với sinh viên, BCH Đoàn khoa yêu cầu các chi đoàn phải triển khai thông báo gấp và lập danh sách với sinh viên tham gia: 20 sinh viên / lớp.

Mọi chi tiết liên hệ đ/c Trịnh Ngọc Tiến (sđt: 0167.66.99.299) hoặc đ/c Nguyễn Thị Ánh Phương (sđt: 0903.883.773).

TM. BCH LIÊN CHI HỘI KHOA

LIÊN CHI HỘI TRƯỞNG