Đồ án Phát triển sản phẩm thực phẩm của sinh viên Công nghệ thực phẩm HUTECH được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao

Ngày 17/7 vừa qua, Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Ngày hội Phát triển sản phẩm thực phẩm với hình thức trực tuyến. Ngày hội đã giới thiệu đến các doanh nghiệp những đồ án, sản phẩm độc đáo “made by” sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm HUTECH. 

 

Được biết, các sản phẩm được giới thiệu, triển lãm tại Ngày hội cũng là đồ án kết thúc học phần Đồ án phát triển sản phẩm thực phẩm của 23 nhóm sinh viên khóa 2018 ngành Công nghệ thực phẩm. 
 

Đồ án Phát triển sản phẩm thực phẩm của sinh viên Công nghệ thực phẩm HUTECH được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao 11
Ngày hội Phát triển sản phẩm thực phẩm do Viện Khoa học Ứng dụng tổ chức với sự tham gia của nhiều đại diện doanh nghiệp

 

Ngày hội có sự tham gia của ông Dương Duy Minh - Chuyên gia cao cấp Tập đoàn Rudolf, ông Nguyễn Trương Phương Tứ - Giám đốc Sản xuất Cty TNHH Thabico Juice, bà Nguyễn Thị Vân Anh - CEO Cty TNHH Trí Việt Phát Food, ông Nguyễn Hữu Thiện - CEO Cty TNHH Bluetech Ingredients, ông Phạm Quang Huy - CEO Cty CP CEFTworks, bà Nguyễn Thái Nguyên - Đại diện Saigon Coop, ông Lê Nguyên Hản - Đại diện Cty CP Hóa chất Á Châu. Ngày hội cũng có sự hiện diện của GVC.TS. Nguyễn Lệ Hà - Viện trưởng Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH cùng quý thầy cô thuộc Hội đồng chuyên môn.

 

Đồ án Phát triển sản phẩm thực phẩm của sinh viên Công nghệ thực phẩm HUTECH được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao 24 Đồ án Phát triển sản phẩm thực phẩm của sinh viên Công nghệ thực phẩm HUTECH được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao 26

Ông Nguyễn Hữu Thiện (trái) và bà Nguyễn Thái Nguyên chia sẻ thông tin và giao lưu cùng các bạn sinh viên HUTECH
 

Cả 23 đồ án tham gia Ngày hội đều được chế biến từ các loại rau củ quả quen thuộc như khoai mỡ tím, thanh long, dứa (thơm), ổi, cà rốt, dưa hấu... với hương vị độc đáo, ngon miệng, đảm bảo dưỡng chất cho người dùng. Các sản phẩm xoài sấy dẻo, tương ớt lên men, kẹo dẻo thanh long ruột đỏ bổ sung chất xơ, mứt vỏ dưa hấu... đều được đánh giá cao về hương vị, dưỡng chất và ý tưởng thực hiện. 

 

Đồ án Phát triển sản phẩm thực phẩm của sinh viên Công nghệ thực phẩm HUTECH được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao 40 Đồ án Phát triển sản phẩm thực phẩm của sinh viên Công nghệ thực phẩm HUTECH được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao 42
Đồ án Phát triển sản phẩm thực phẩm của sinh viên Công nghệ thực phẩm HUTECH được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao 45 Đồ án Phát triển sản phẩm thực phẩm của sinh viên Công nghệ thực phẩm HUTECH được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao 47

Nhiều đồ án với ý tưởng sáng tạo từ chính các loại rau củ quả quen thuộc

 

Bên cạnh đó, các sản phẩm tăng cường dưỡng chất như rau má nước dừa bổ sung collagen, bánh snack củ năng vị phô mai bổ sung vitamin và khoáng chất, sữa đậu nành bổ sung saffron... hay loạt thực phẩm phù hợp xu hướng eat-clean hiện nay như chả lụa chay từ đậu nành, mì tía tô không trứng, bột gia vị lên men tự nhiên... cũng nhận được nhiều sự chú ý từ Hội đồng chuyên môn và doanh nghiệp.

 

Đồ án Phát triển sản phẩm thực phẩm của sinh viên Công nghệ thực phẩm HUTECH được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao 62 Đồ án Phát triển sản phẩm thực phẩm của sinh viên Công nghệ thực phẩm HUTECH được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao 64
Đồ án Phát triển sản phẩm thực phẩm của sinh viên Công nghệ thực phẩm HUTECH được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao 67 Đồ án Phát triển sản phẩm thực phẩm của sinh viên Công nghệ thực phẩm HUTECH được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao 69

Những đồ án "thơm ngon" nhận được đánh giá tích cực từ Hội đồng chuyên môn và doanh nghiệp

 

GVC.TS. Nguyễn Lệ Hà cho biết: “Đồ án phát triển sản phẩm thực phẩm là học phần quan trọng giúp sinh viên tiếp cận quy trình phát triển sản phẩm tại các nhà máy, phòng nghiên cứu thực phẩm chuyên nghiệp. Thông qua đó, sinh viên sẽ tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế để sẵn sàng tiếp nhận các vị trí chính thức sau khi tốt nghiệp". Đồng thời, cô cũng đánh giá cao các đồ án về chất lượng sản phẩm lẫn tính thẩm mỹ. 

 

Được viết, trước những ý tưởng, sáng tạo, chất lượng cũng như hình thức thẩm mỹ và tác phong chuyên nghiệp trong sáng chế từ các nhóm sinh viên, Hội đồng chuyên môn sẽ đánh giá và trao thưởng gồm 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 02 giải Khuyến khích cho những đồ án xuất sắc nhất trong đợt triển lãm này. 

 

Đồ án Phát triển sản phẩm thực phẩm của sinh viên Công nghệ thực phẩm HUTECH được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao 90 Đồ án Phát triển sản phẩm thực phẩm của sinh viên Công nghệ thực phẩm HUTECH được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao 92
Đồ án Phát triển sản phẩm thực phẩm của sinh viên Công nghệ thực phẩm HUTECH được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao 95 Đồ án Phát triển sản phẩm thực phẩm của sinh viên Công nghệ thực phẩm HUTECH được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao 97

Quý thầy cô và sinh viên các khóa cũng tham gia dự triển lãm để "thưởng thức" những sản phẩm chất lượng


Những lời khen, nhận xét, góp ý từ phía Hội đồng chuyên môn, doanh nghiệp cũng như những giải thưởng từ Ngày hội sẽ là động lực to lớn để các bạn sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm HUTECH tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Mong rằng, với những hành trang thú vị vừa tích lũy, hành trình chinh phục ước mơ của các bạn sẽ càng vững vàng và thuận lợi hơn. 


Tin & Ảnh: Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH
Phòng Truyền thông
14592227
Các tin khác
Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH “viết tiếp” hành trình chở nước ngọt về vùng hạn mặn huyện Giồng Trôm (Bến Tre) Ngày 17/4, Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH và Hội Doanh nghiệp Cựu Sinh viên Viện tổ chức chương trình “Mang nước ngọt đến người dân vùng hạn mặn...
Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH cập nhật kiến thức về bảo tồn động vật hoang dã Vừa qua, Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH phối hợp cùng Tổ chức Bảo vệ Động vật Hoang dã (WAR) và Viện Khoa học Lâm nghiệp Nam Bộ tổ chức Hội thảo...
[Video] Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH làm lễ chuyển giao máy lọc nước hộ gia đình Sáng ngày 09/4, Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH đã tổ chức lễ chuyển giao sản phẩm nghiên cứu khoa học “Máy lọc nước hộ gia đình” cùng Công ty...
HUTECH đón tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần Xi măng Fico - YTL Ngày 14/3, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Xi măng Fico - YTL nhằm mở rộng mạng lưới hợp tác, đào...
HUTECH đón tiếp và làm việc cùng Đại học Quốc gia Chungnam Vừa qua, HUTECH đã tổ chức buổi tiếp đón và làm việc với đại diện Trường Đại học Quốc gia Chungnam (CNU) nhằm mục đích mở rộng mạng lưới hợp tác...
×