Giám đốc CEFTworks cùng sinh viên Công nghệ thực phẩm HUTECH khám phá loạt cơ hội việc làm hấp dẫn

Sáng thứ Bảy (21/5), Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức hội thảo "Từ A-Z vòng đời sản phẩm và công việc của kỹ sư Công nghệ thực phẩm tương lai".
 
Chương trình có sự tham gia của GVC.TS. Nguyễn Lệ Hà - Viện trưởng Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH và diễn giả là anh Phạm Quang Huy - Giám đốc điều hành CEFTworks.

 
Giám đốc CEFTworks cùng sinh viên Công nghệ thực phẩm HUTECH khám phá loạt cơ hội việc làm hấp dẫn 10 
GVC.TS. Nguyễn Lệ Hà và anh Phạm Quang Huy

Tại hội thảo, anh Phạm Quang Huy đã mang đến câu chuyện về vòng đời sản phẩm nhằm giúp sinh viên HUTECH khái quát về loạt cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn dành cho kỹ sư Công nghệ thực phẩm. Theo đó, những công việc phổ biến như chuyên viên phát triển công thức sản phẩm, chuyên viên quản lý chất lượng sản phẩm, chuyên viên quản lý sản xuất,... luôn được các doanh nghiệp tìm kiếm nhân lực trong những năm gần đây. Bên cạnh đó, những cơ hội đa dạng hơn như chuyên viên pháp lý, chuyên viên phân tích hành vi khách hàng, chuyên viên mảng đăng ký công bố sản phẩm, chuyên viên nghiên cứu ý tưởng,… cũng là các phương án thú vị để các bạn sinh viên thử sức.
 
Giám đốc CEFTworks cùng sinh viên Công nghệ thực phẩm HUTECH khám phá loạt cơ hội việc làm hấp dẫn 24
Anh Phạm Quang Huy đã mang đến câu chuyện về vòng đời sản phẩm nhằm giúp sinh viên HUTECH khái quát về loạt cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn dành cho kỹ sư Công nghệ thực phẩm

Việc tiếp cận các vị trí ứng tuyển thông qua câu chuyện sản phẩm đã giúp sinh viên phác họa bức tranh thị trường lao động. Song song với đó, anh Phạm Quang Huy cũng chỉ ra những yêu cầu cụ thể cho một số vị trí nghề nghiệp, qua đó, anh cũng nhắn nhủ sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm HUTECH chủ động trau dồi kiến thức, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí phù hợp.
 
Giám đốc CEFTworks cùng sinh viên Công nghệ thực phẩm HUTECH khám phá loạt cơ hội việc làm hấp dẫn 36 
Các bạn sinh viên cùng diễn giả tại chương trình

Diễn giả Phạm Quang Huy và các bạn sinh viên HUTECH cũng cùng giao lưu, trao đổi về những điều cần lưu ý, bí quyết học tập và phát triển để nâng cao ưu thế của sinh viên Trường trước thị trường lao động. Thông qua đó, các bạn sinh viên càng hiểu rõ hơn về ngành học của mình, từ đó có sự chủ động và tự tin hơn để theo đuổi và chinh phục ngành Công nghệ thực phẩm triển vọng.

Tin và ảnh: Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH
Phòng Truyền thông
14601783