Sinh viên HUTECH trang trí túi canvas và thiệp mừng chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Sáng nay (18/11), Khoa Tiếng Anh, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Hội thi trang trí túi canvas và thiệp handmade nhằm chọn ra những món quà ý nghĩa gửi tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
 
Với chủ đề “Tri ân thầy cô”, Hội thi quy tụ 15 đội thi đến từ khoa Tiếng Anh cùng tham gia tranh tài.

 

Cuộc thi Trang trí túi canvas và thiệp có sự tranh tài của 15 đội
 
Sau 90 phút “mướt mồ hôi” cùng những nguyên vật liệu tự chuẩn bị, thành quả của các bạn sinh viên là những chiếc túi canvas xinh xắn, những tấm thiệp tinh tế, đáng yêu chứa đựng tâm tư, tình cảm, lời tri ân sâu sắc mà các bạn gửi gắm đến những cống hiến, sự tận tâm, nhiệt huyết của thầy cô thời gian qua.

 

"Thử thách" trang trí thiệp với nhiều chất liệu khác nhau
 
Kết thúc cuộc thi, các tập thể xuất sắc giành được điểm số cao nhất đã nhận được nhiều lời khen từ Ban giám khảo. Đó là lớp 18DTAC2 đạt giải Nhất, lớp 17DTAA5 với giải Nhì, giải Ba thuộc về “tân binh” 19DTAC5. Theo sau là lớp 19DTAA3 với giải Ấn tượng và lớp 18DTAD6 với giải Sáng tạo. 
Những chiếc túi và tấm thiệp handmade đáng yêu đã được gửi trao đến quý thầy cô, thể hiện tình cảm và sự trân quý của các bạn sinh viên dành cho những người dìu dắt mình tại giảng đường Đại học.
 
 TS. Lê Văn Tuyên - Phó trưởng khoa Tiếng Anh cùng BGK trao giải cho các đội thi

Trong hai ngày tới, các hoạt động ý nghĩa, tràn đầy niềm vui từ các bạn sinh viên HUTECH sẽ còn diễn ra nhằm mang đến những món quà tinh thần đặc biệt nhất cho các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ý nghĩa.
 
Cùng nhìn lại không khí Hội thi nhé!

 

Tin: Phương Thảo
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
 
14578956