51 “thủ lĩnh” tiềm năng của Khoa Tài chính - Thương mại lộ diện sau vòng Sơ loại “Thủ lĩnh sinh viên”
Ngày 27/7 vừa qua, Khoa Tài chính - Thương mại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức vòng Sơ loại của cuộc thi “Thủ lĩnh sinh viên” và lựa chọn được 51 gương mặt tiềm năng tiến vào Bán kết 1 sắp tới.  
 
Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm ra những các bạn sinh viên có tố chất, năng lực phù hợp làm nòng cốt cho các phong trào Đoàn - Hội và phong trào sinh viên của Khoa trong thời gian tới. Đây cũng là hoạt động kỷ niệm 11 năm ngày thành lập khoa Tài chính - Thương mại và hướng tới Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập HUTECH (26/4/1995 - 26/4/2020) dự kiến diễn ra vào ngày 26/9.

 

Vòng Sơ loại cuộc thi "Thủ lĩnh sinh viên" Khoa Tài chính - Thương mại


ThS. Châu Văn Thưởng - Phó Trưởng khoa Tài chính - Thương mại (áo trắng), ThS. Trần Nam Trung - Giảng viên phụ trách Phong trào sinh viên và đ/c Phạm Khả Vy - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường

 
Vòng Sơ loại “Thủ lĩnh sinh viên” có tên gọi  “Thủ lĩnh kiến thức”, thu hút gần 150 thí sinh tham gia. Trải qua 40 hỏi câu trắc nghiệm trên điện thoại với nội dung xoay quanh cuộc đời, sự nghiệp và tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lịch sử hình thành và phong trào sinh viên trong Trường qua các giai đoạn cũng như các câu hỏi liên quan đến hoạt động Đoàn - Hội, phong trào Sinh viên 5 tốt và Lớp học tiên tiến..., 51 bạn sinh viên xuất sắc có điểm số cao nhất chính thức được gọi tên để tiếp tục tranh tài ở vòng Bán kết 1 - “Thủ lĩnh tự tin” - sẽ được tổ chức vào ngày 02/8 sắp tới.
 

ThS. Châu Văn Thưởng phát biểu động viên tinh thần các bạn thí sinh trước khi bước vào phần thi


Thí sinh trả lời trắc nghiệm trên điện thoại di động


51 thí sinh có điểm số cao nhất sẽ bước tiếp vào Bán kết 1


Bán kết 1 - "Thủ lĩnh tự tin" sẽ diễn ra vào ngày 02/8
 
Với mục tiêu tìm ra những nhân tố mới, nổi bật để tiếp tục bồi dưỡng, bổ sung vào đội ngũ cán bộ tổ chức Đoàn - Hội các cấp, “Thủ lĩnh sinh viên” không đơn thuần là một cuộc thi mà còn là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức chuyên ngành và kiến thức về truyền thống Đoàn - Hội, truyền thống Nhà nước, cũng như các kiến thức văn hóa, xã hội và các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống. Đồng thời, đây cũng là dịp để các bạn sinh viên thể hiện khả năng của bản thân và khẳng định bản lĩnh sinh viên HUTECH.

Tin: Ánh Nguyệt
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14585375