Đội An ninh trật tự HUTECH “kết nối những trái tim” kỷ niệm 5 năm thành lập
Diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng, buổi lễ kỷ niệm là dịp để các thành viên trong đội có thể họp mặt lắng nghe, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong thời gian dài hoạt động. Đây cũng chính là cầu nối gắn kết giữa các thế hệ thành viên của Đội An ninh trật tự - những người bạn đã tích cực hỗ trợ công tác bảo vệ an ninh cho trường.


Lễ Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Đội An ninh trật tự với món quà từ TS. Kiều Tuân (Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường)
 
Lễ Kỷ niệm có sự hiện diện của thầy Nguyễn Ngọc Linh - Phó trưởng Phòng Công tác sinh viên (CTSV); thầy Nguyễn Duy Thịnh - Phó trưởng Phòng CTSV; ThS. Đỗ Trần Thành - Phó trưởng Phòng CTSV; bạn Trương Huỳnh Nhật Nam - Đội trưởng Đội An ninh trật tự HUTECH; đại diện các Đội Văn minh học đường, Đội Hỗ trợ truyền thông & sự kiện (C.E.T), Đội Hỗ trợ sinh viên HUTECH và các thành viên của Đội An ninh trật tự HUTECH trong 5 năm qua.
 
Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng
Phát biểu tại Lễ Kỷ niệm, thầy Nguyễn Ngọc Linh gửi lời cảm ơn đến các bạn đã và đang là thành viên Đội An ninh trật tự, tích cực hỗ trợ công tác giữ gìn an ninh - từ công tác
 ThS. Đỗ Trần Thành - Phó trưởng Phòng CTSV trao Giấy khen và quà tặng cho các thành viên đóng góp tích cực
Nhìn lại chặng đường hoạt động 5 năm qua, các thành viên của Đội An ninh trật tự HUTECH đã cùng chia sẻ với nhau những kỷ niệm vui buồn, những khó khăn thử thách và kinh nghiệm làm việc... Ngoài ra, với ý nghĩa tôn vinh những đóng góp của các bạn, đại diện Phòng CTSV HUTECH và Đội An ninh trật tự đã tặng Giấy khen và quà lưu niệm cho các thành viên có đóng góp tích cực nhất trong thời gian qua. Tại buổi lễ, các thành viên trong Đ
 
Tin: Thanh Phương
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
 
14585851