Sinh viên Khoa Trung Quốc học tham quan và tìm hiểu về Cty CPHH Vedan Việt Nam
Ngày 24/3 vừa qua, sinh viên Khoa Trung Quốc học Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã cùng tham quan, giao lưu với đại diện Cty CPHH Vedan Việt Nam, tích lũy nhiều trải nghiệm và kiến thức hữu ích.
 

Sinh viên Khoa Trung Quốc học HUTECH đã có chuyến tham quan nhiều niềm vui tại Cty CPHH Vedan Việt Nam
 
Đại diện Cty CPHH Vedan Việt Nam đón tiếp đoàn tham quan là chị Nguyễn Thu Thủy - Phó Giám đốc Phòng Đối ngoại, anh Quách Chấn Thật - Phụ tá Giám đốc Phòng Đối ngoại, anh Huỳnh Tấn Lộc - Trưởng bộ phận Phòng Đối ngoại, chị Lê Thị Kim Yến - Chuyên viên Phòng Đối ngoại, anh Sỳ Hùng Cường - Trợ lý chuyên viên Phòng Đối ngoại, anh Trương Cao Thái - Trợ lý chuyên viên Phòng Đối ngoại và anh Âu Khải Hồng - Trợ lý đặc biệt Phó Tổng Giám đốc.
 
Trong chuyến tham quan, các bạn sinh viên đã tham gia tọa đàm tìm hiểu về Cty CPHH Vedan Việt Nam với quá trình hình thành, quy mô sản xuất, các sản phẩm đặc trưng tiêu biểu và một số thành tích nổi bật tại thị trường Việt Nam. Các bạn sinh viên cũng có dịp tham quan các xưởng và bến cảng Vedan Phước Thái dưới sự hướng dẫn của anh Huỳnh Tấn Lộc, qua đó hiểu rõ hơn về các khâu trong quy trình sản xuất của Vedan. Những thắc mắc về quy trình quản trị, đối ngoại, đối nội cũng như văn hóa làm việc tại doanh nghiệp từ các bạn sinh viên HUTECH cũng được đại diện Cty giải đáp cụ thể khi hướng dẫn các bạn tham quan các khu vực làm việc.
Các bạn sinh viên tham gia tọa đàm tìm hiểu về Cty CPHH Vedan Việt Nam
 
Sinh viên Khoa Trung Quốc học tham quan các xưởng và bến cảng Vedan Phước Thái
 
Những thắc mắc của các bạn sinh viên được đại diện Cty CPHH Vedan Việt Nam nhiệt tình giải đáp
 
Khép lại buổi trò chuyện cùng sinh viên HUTECH, chị Nguyễn Thu Thủy chia sẻ: “Ngoại ngữ giỏi là lợi thế tốt, song không quyết định tất cả thành bại. Do vậy, là những nhân sự trẻ, ngoài việc vận dụng tốt ngoại ngữ, các bạn còn cần phải có tâm thái cầu thị, chịu khó học hỏi và nhạy bén với công việc để có thể thích nghi với yêu cầu từ xã hội và doanh nghiệp".
 
 
Chị Nguyễn Thu Thủy - Phó Giám đốc Phòng Đối ngoại
 
Chuyến tham quan đã mang đến cho sinh viên HUTECH những trải nghiệm đáng nhớ, kiến thức hữu ích cho hành trình hội nhập cùng doanh nghiệp trong tương lai.

Cùng xem một số hình ảnh nổi bật tại chuyến tham quan nhé!
  
Tin: Ánh Nguyệt
Ảnh: Hoàng Tú
Phòng Truyền thông
14600796