Ngày 26/01, đại diện Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã cùng tham gia chương trình gặp gỡ, kết nối doanh nghiệp tại Cty CP Hữu hạn Vedan Việt Nam - một trong những công ty Đài Loan có mặt sớm nhất ở Việt Nam.

Chương trình do Cty Vedan Việt Nam và Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc (Đài Loan) tại Việt Nam phối hợp tổ chức, với khách mời là đại diện các trường Đại học, Cao đẳng uy tín tại khu vực TP.HCM và tỉnh Đồng Nai.

Viện Khoa học Xã hội Nhân văn HUTECH tham dự chương trình kết nối với Cty Vedan Việt Nam 10
Chương trình gặp gỡ, kết nối doanh nghiệp tại Cty CP Hữu hạn Vedan Việt Nam

Đoàn cán bộ - giảng viên HUTECH tham dự chương trình gồm TS. Kiều Thị Vân Anh - Phó Viện trưởng Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn HUTECH, Chủ nhiệm ngành Ngôn ngữ Trung Quốc; ThS. Đỗ Trần Thành - Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên; ThS. Trần Hải Nam - Phó Trưởng Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông. Đại diện Cty Vedan Việt Nam chào đón đoàn có ông Lý Chương Hạo - Phó Tổng Giám đốc điều hành Cty, ông Kha Tông Chí - Phó Tổng Giám đốc Cty cũng nhiều lãnh đạo của Cty.

Viện Khoa học Xã hội Nhân văn HUTECH tham dự chương trình kết nối với Cty Vedan Việt Nam 16
Cán bộ - giảng viên HUTECH cùng Phó Giám đốc điều hành Lý Chương Hạo và các đại biểu tham gia chương trình

Thay mặt Cty Vedan Việt Nam, Phó Tổng Giám đốc điều hành Lý Chương Hạo gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến các trường Đại học, Cao đẳng tham gia chương trình. Ông cũng giới thiệu khát quát định hướng phát triển của công ty, đặc biệt là phát triển về mặt nhân sự. Với môi trường làm việc thân thiện, ổn định và đông đảo nhiều nhân viên có thời gian gắn bó lâu dài đến 15 - 20 năm, Vedan mong muốn bổ sung và phát triển đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động từ các trường Đại học, Cao đẳng có truyền thống và chất lượng đào tạo đáng tin cậy tại Việt Nam.

Viện Khoa học Xã hội Nhân văn HUTECH tham dự chương trình kết nối với Cty Vedan Việt Nam 29
Phó Tổng Giám đốc điều hành Lý Chương Hạo

Viện Khoa học Xã hội Nhân văn HUTECH tham dự chương trình kết nối với Cty Vedan Việt Nam 36
Cô Âu Quý Hy - Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc

Viện Khoa học Xã hội Nhân văn HUTECH tham dự chương trình kết nối với Cty Vedan Việt Nam 45 Viện Khoa học Xã hội Nhân văn HUTECH tham dự chương trình kết nối với Cty Vedan Việt Nam 47
Viện Khoa học Xã hội Nhân văn HUTECH tham dự chương trình kết nối với Cty Vedan Việt Nam 50 Viện Khoa học Xã hội Nhân văn HUTECH tham dự chương trình kết nối với Cty Vedan Việt Nam 52
Đoàn tham quan một số khu vực sản xuất, cảng nội bộ, khu vực xử lý nước thải... trong khuôn viên công ty

Cùng đoàn khách mời từ các trường Đại học, Cao đẳng, đại diện HUTECH đã tham quan một số phân xưởng, cảng nội bộ, nhà máy xử lý nước thải... trong khuôn viên của công ty, trước khi trao đổi, thảo luận sâu hơn về các định hướng hợp tác trong thời gian tới. Hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm, kinh doanh - marketing, hành chính - nhân sự... trong môi trường sử dụng tiếng Trung tại Vedan Việt Nam hứa hẹn là địa chỉ tham quan trải nghiệm và thực tập, làm việc đáng quan tâm cho sinh viên HUTECH, không chỉ với sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, Đông phương học mà còn với sinh viên nhiều ngành học khác có liên quan.

Tin: Nguyên Thảo
Ảnh: Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
widget avatar
Viện Hợp Tác Và Phát Triển Đào Tạo

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!