Vào ngày 26/3 tới đây, chương trình Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng tháng 3 sẽ mang đến cho các bạn sinh viên nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn ở khối ngành Kế toán - Tài chính - Thương mại - Ngân hàng.

Chương trình do Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Khoa Tài chính - Thương mại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp tổ chức, Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín - Sacombank và Ngân hàng Phương Đông - OCB là đơn vị tài trợ đồng hành.

Nhiều cơ hội nghề nghiệp khối ngành Kế toán - Tài chính - Thương mại - Ngân hàng tại chương trình Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng tháng 3 5
Chương trình Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng - cầu nối nghề nghiệp vững chắc cho sinh viên HUTECH

Đến thời điểm hiện tại, các doanh nghiệp đã xác nhận tham gia phỏng vấn tuyển dụng sinh viên HUTECH trong chương trình gồm có Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín - Sacombank, Ngân hàng Phát Triển TP.HCM - HDBank, Ngân hàng Phương Đông - OCB, Ngân hàng Tiên Phong - TPBank, Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam - Maritimes Bank, Công ty Di động trực tuyến - MOMO, Công ty CP MISA, Công ty VISSAN, Công ty Chứng khoán SSI, Công ty Tài chính Tín Việt - Vietcredit, Công ty Chứng khoán BETA (BSI), Công ty Dịch vụ mạng lưới thông minh - SmartPay, Công ty Kiểm toán Việt Nhất (KTVN), Manulife Việt Nam, Công ty Giao dịch hàng hóa Sài Gòn - Mêkong (SGM),...

Nhiều cơ hội nghề nghiệp khối ngành Kế toán - Tài chính - Thương mại - Ngân hàng tại chương trình Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng tháng 3 18
Các bạn sinh viên có thể ứng tuyển vào hơn 20 doanh nghiệp uy tín tại chương trình

Lễ khai mạc chương trình sẽ diễn ra vào lúc 8h00 ngày 26/03 (thứ Sáu) tại Hội trường A-08.20, sau đó, sinh viên sẽ tham gia phỏng vấn trực tiếp tại các gian hàng khu vực sảnh B - Trụ sở Điện Biên Phủ của HUTECH với sự đồng hành của hơn 20 doanh nghiệp.

Với gần 1000 đầu việc ở nhiều vị trí tuyển dụng như Chuyên viên khách hàng cá nhân, Chuyên viên khách hàng doanh nghiệp, Giao dịch viên, Kế toán viên, Kiểm toán viên, Chuyên viên phân tích tài chính, Chuyên viên tín dụng, Chuyên viên nhân sự, Phát triển kinh doanh, Quản lý kinh doanh,... chương trình Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng tháng 3 sẽ là cầu nối hiệu quả để các bạn sinh viên nhóm ngành Kế toán - Tài chính - Thương mại - Ngân hàng có thể nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp ưng ý nhất. Không chỉ có sinh viên từ năm thứ ba trở đi tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp, các bạn sinh viên năm nhất, năm hai cũng có thể tham gia chương trình để có thể ứng tuyển vào các vị trí thực tập sinh hay tìm hiểu thật cụ thể về nhu cầu thị trường, yêu cầu đối với vị trí nghề nghiệp yêu thích, qua đó tích lũy thêm kinh nghiệm "thực chiến" cho bản thân.

Trong khuôn khổ chương trình Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng tháng 3 cũng sẽ diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa HUTECH với các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực Kinh tế - Ngân hàng. Được biết, cùng với hoạt động tài trợ đồng hành và tuyển dụng, Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín - Sacombank cũng sẽ trao 10 suất học bổng giá trị dành cho sinh viên HUTECH.

Để quá trình sàng lọc hồ sơ ứng tuyển và phỏng vấn tuyển dụng diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, các bạn sinh viên có thể tham khảo các vị trí tuyển dụng và đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY trước khi tham dự chương trình.

Tin: Ngọc Anh
Phòng Truyền thông
widget avatar
Viện Hợp Tác Và Phát Triển Đào Tạo

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!