Vừa qua, Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức buổi gặp mặt với học viên hệ đào tạo từ xa ngành Ngôn ngữ Anh nhằm trao đổi, giải đáp những thắc mắc, nguyện vọng của học viên về chương trình học.

Buổi gặp mặt học viên hệ đào tạo từ xa ngành Ngôn ngữ Anh được tổ chức tại Saigon Campus

Tham dự buổi gặp gỡ có TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phạm Tiến Đông - Viện trưởng Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo, ThS. Phạm Quang Văn - Phó Viện trưởng cùng các anh chị học viên đến tham dự.

HUTECH tổ chức buổi gặp mặt thân mật cùng các học viên ngành Ngôn ngữ Anh chương trình đào tạo Đại học từ xa khóa 2023 15
TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

HUTECH tổ chức buổi gặp mặt thân mật cùng các học viên ngành Ngôn ngữ Anh chương trình đào tạo Đại học từ xa khóa 2023 26
TS. Phạm Tiến Đông (áo sơ mi xanh) - Viện trưởng
HUTECH tổ chức buổi gặp mặt thân mật cùng các học viên ngành Ngôn ngữ Anh chương trình đào tạo Đại học từ xa khóa 2023 34
ThS. Phạm Quang Văn - Phó Viện trưởng
Đại diện HUTECH tham dự buổi gặp gỡ

Được biết, chương trình đào tạo Đại học từ xa của Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo lần này đón nhận một lớp học “đặc biệt” bởi tất cả anh chị học viên đều là CB-GV-NV thuộc hệ thống đào tạo HUTECH bao gồm: Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School). Sự gắn kết “đặc biệt” này sẽ giúp học viên có tinh thần học tập thoải mái, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau để học tập hiệu quả hơn.

HUTECH tổ chức buổi gặp mặt thân mật cùng các học viên ngành Ngôn ngữ Anh chương trình đào tạo Đại học từ xa khóa 2023 50
Các anh chị học viên đều là CB - GV - NV các trường thuộc hệ thống đào tạo HUTECH

Mở đầu buổi găp mặt, TS. Bùi Văn Thế Vinh phát biểu: “Chúng ta đã biết rằng mô hình đào tạo từ xa rất phù hợp với những người đang đi làm. Bản thân tôi cũng đang học một khóa học từ xa, với mục đích cập nhật thêm những kiến thức phục vụ cho công việc của mình. HUTECH hiện nay có tất cả 11 ngành đào tạo từ xa, đặc biệt với ngành Ngôn ngữ Anh luôn có số lượng học viên đăng ký đông nhất. Lần này được sự đồng ý của Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo, chúng ta có một lớp học “đặc biệt” dành cho toàn thể bộ Cán bộ - Nhân viên thuộc hệ thống đào tạo HUTECH”.

HUTECH tổ chức buổi gặp mặt thân mật cùng các học viên ngành Ngôn ngữ Anh chương trình đào tạo Đại học từ xa khóa 2023 70
Đại diện HUTECH tặng hoa cho các học viên

Tại chương trình, những câu hỏi thắc mắc về chương trình đào tạo từ xa ngành Ngôn ngữ Anh từ các học viên đã được phía ban lãnh đạo Viện giải đáp tận tình. Xin chúc các anh chị học viên khóa mới này sẽ có thời gian học tập thật tốt tại HUTECH và đạt được nhiều thành tựu.

Nhiều câu hỏi thắc mắc của học viên đều được giải đáp

HUTECH tổ chức buổi gặp mặt thân mật cùng các học viên ngành Ngôn ngữ Anh chương trình đào tạo Đại học từ xa khóa 2023 94
Chúc các học viên mới sẽ học tập tốt và đạt được nhiều thành tựu rực rỡ

Tin: Thanh Hòa
Ảnh: Chí Min
TT. Truyền thông
widget avatar
Viện Hợp Tác Và Phát Triển Đào Tạo

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!