Cơ hội lớn để nhận học bổng trị giá 6 triệu đồng/suất dành cho sinh viên HUTECH

Nhằm đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp và việc làm, tiếp tục mở rộng chăm lo hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty cổ phần Doanh nhân Đất Việt phối hợp tổ chức chương trình trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng khu vực phía Nam. Số lượng 100 suất học bổng trong năm học 2011 – 2012 với giá trị học bổng là 500.000 đồng/1 tháng trong suốt năm học (12 tháng), tương đương 6 triệu đồng/năm.

Cơ hội lớn để nhận học bổng trị giá 6 triệu đồng/suất dành cho sinh viên HUTECH 11
Còn rất nhiều học bổng dành cho sinh viên HUTECH có nỗ lực trong học tập trong năm học 2011-2012

Điều kiện cụ thể:

- Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

- Kết quả học tập năm học 2010 - 2011 đạt trên 6,5 (đối với hệ đào tạo theo niên chế) và 2,6 (đối với hệ đào tạo theo học chế tín chỉ).

- Là sinh viên thuộc diện hộ gia đình nghèo.

- Có đạo đức, tinh thần học tập và rèn luyện tốt, tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường.

Hồ sơ xin cấp học bổng bao gồm:

-Đơn xin xét cấp học bổng có xác nhận của Đoàn Thanh niên hoặc Hội Sinh viên trường.

-Bảng điểm có xác nhận của Nhà trường.

-Giấy xác nhận sinh viên thuộc hộ nghèo (bản photo có công chứng sổ hộ nghèo).

Sinh viên hoàn thiện hồ sơ và gửi về phòng Công tác Sinh viên, Học sinh hoặc Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên HUTECH  trước 12g00 ngày 03/9/2011 (sáng thứ bảy).

Tin, ảnh: Duy Thịnh (P.TVTS-TT)

widget avatar
Viện Hợp Tác Và Phát Triển Đào Tạo

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!