LabVIEW là công cụ phần mềm hàng đầu trong việc phát triển các hệ thống thiết kế, điều khiển và kiểm tra của ngành công nghiệp. Kể từ khi ra đời năm 1986, các kỹ sư và nhà khoa học trên toàn thế giới đã tin cậy vào NI LabVIEW nhờ chất lượng ngày càng cao, hiệu quả sản xuất lớn hơn.

Khoa Cơ – Điện – Điện tử tổ chức Hội thảo "Hệ thống lập trình đồ họa bằng LabVIEW và ứng dụng trong  5
Chuyên gia đến từ NI (National Instruments) báo cáo chuyên đề trong Hội thảo

Sáng 15/10/2011, trong chương trình Hội thảo với chủ đề "Hệ thống lập trình đồ họa bằng LabVIEW và các ứng dụng trong kỹ thuật" được khoa Cơ –Điện –Điện tử, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM tổ chức, các chuyên gia đến từ NI (National Instruments) – một tổ chức sự kiện hàng đầu trong lĩnh vực đo, kiềm thử và tự động hóa đã giới thiệu các ứng dụng của công cụ phần mềm LabVIEW.

Khoa Cơ – Điện – Điện tử tổ chức Hội thảo "Hệ thống lập trình đồ họa bằng LabVIEW và ứng dụng trong  13
Đông đảo lãnh đạo, giảng viên và sinh viên khoa Cơ - Điện - Điện tử tham dự chương trình

Việc tổ chức thường xuyên các chương trình hội thảo hấp dẫn quy tụ các tổ chức, công ty chuyên trong lĩnh vực cơ-điện-điện tử là hoạt động bổ ích, giúp sinh viên khoa Cơ – Điện – Điện tử làm quen, tiếp cận được với công nghệ hiện đại từ đó sau khi ra trường dễ dàng bắt nhịp với thực tế công việc.

Cũng trong sáng 15/10, đại diện Công ty CPS Việt Nam đã trao suất học bổng hỗ trợ học tập trị giá 5.000.000đ cho sinh viên Phạm Văn Dũng – Lớp 08DTD1 đây là sinh viên có nhiều nỗ lực trong học tập và gia đình hiện đang rất khó khăn.

Khoa Cơ – Điện – Điện tử tổ chức Hội thảo "Hệ thống lập trình đồ họa bằng LabVIEW và ứng dụng trong  20
Đại diện CPS Việt Nam (trái) trao tặng học bổng vượt khó cho sinh viên HUTECH

Được biết, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc điều hành của CPS Việt Nam hiện nay: ông Hồ Đức Sinh là cựu sinh viên khoa Cơ – Điện – Điện tử của HUTECH.

Tin, ảnh: Duy Thịnh (P.TVTS-TT)

widget avatar
Viện Hợp Tác Và Phát Triển Đào Tạo

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!