Ngày 10/11/2011, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã nhận được công điện khẩn của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc bình chọn cho Vịnh Hạ Long.

Việc bầu chọn cho Vịnh Hạ Long đã được HUTECH phát động rộng khắp trong toàn Trường và nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo lực lượng sinh viên, cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn Trường, tuy nhiên để Vịnh Hạ Long có thể trở thành niềm tự hào của đất nước, là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới thì rất cần sự bình chọn liên tục và đông đảo tiếp theo của HUTECH.

Công điện khẩn của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tiếp tục bình chọn cho Vịnh Hạ Long 10

Cuộc vận động bầu chọn 7 Kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới do tổ chức New7wonders phát động từ năm 2007 sẽ kết thúc vào 18 giờ 11 phút ngày 11/11/2011 (giờ Việt Nam). Vịnh Hạ Long của Việt Nam là 1 trong số 28 kỳ quan thiên nhiên của thế giới đã được lọt vào vòng chung kết.

Thời điểm hiện tại là giai đoạn nước rút, mang tính quyết định cho hơn bốn năm qua nhân dân cả nước và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài đã tích cực bầu chọn cho Vịnh Hạ Long vì vậy mong rằng cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên, học sinh HUTECH sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tự nguyện của mình.

Sinh viên, cán bộ, giảng viên có thể bầu chọn cho vịnh Hạ Long bằng cách:

- Nhắn tin bằng điện thoại: Soạn tin "halong" gửi tổng đài 147. Mỗi tin nhắn trị giá 630 đồng.

- Bình chọn qua mạng: Qua website: www.new7wonders.com và thao tác theo hướng dẫn bằng tiếng Việt.