Võ Khôi Nguyên giành ngôi vị Quán quân của cuộc thi Legal English Contest 2017
Tối qua, ngày 13 tháng 12, Vòng Chung kết cuộc thi “Legal English Contest 2017” do Khoa Luật, Trường Đại Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH), tổ chức đã diễn ra với sự tham gia sôi nổi của top 17 thí sinh. Chủ nhân của ngôi vị Quán quân đã xuất sắc chinh phục giải thưởng với khả năng hùng biện tiếng Anh tuyệt vời.
 
Cuoc-thi-legel-english-contest-2017
Legal English Contest 2017 là sân chơi học thuật để tạo môi trường giao lưu học hỏi, củng cố kiến thức và rèn luyện thêm kỹ năng bổ trợ cho sinh viên khoa Luật
 
Đến tham dự chương trình và góp mặt vào thành phần Ban giám khảo có: TS. Nguyễn Thành Đức – Trưởng khoa Luật, ThS. Nguyễn Chí Thắng – Giảng viên khoa Luật và ông Jackson Howard - Giám đốc học vụ Trung tâm Anh ngữ quốc tế ELC.
 
Cuoc-thi-legel-english-contest-2017TS. Nguyễn Thành Đức - Trưởng khoa Luật phát biểu khai mạc vòng chung kết

Vòng chung kết diễn ra với 3 vòng thi, bằng hình thức loại trực tiếp. Ngay sau vòng thi thứ 1, 4 trong số 17 thí sinh tham dự gồm: Võ Khôi Nguyên, Võ Nhựt Khoa, Nguyễn Thuỵ Thuỳ Trang và Phạm Thị Mỹ Linh đạt điểm số cao nhất với phần trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm đã bước tiếp vào vòng 2.
 
Cuoc-thi-legel-english-contest-2017
Cuoc-thi-legel-english-contest-2017Cuoc-thi-legel-english-contest-2017
Với hình thức loại trực tiếp, các vòng thi đã trở nên thực sự gay cấn
 
Vòng 2 là gói câu hỏi nhanh bằng tiếng Anh về kiến thức Pháp lý (gồm gói câu hỏi Civil Law, Contract Law, Criminal Law, State Agencies). Một lần nữa, hai thí sinh Võ Khôi Nguyên và Nguyễn Thuỵ Thuỳ Trang đã rất xứng đáng khi bước vào Vòng hùng biện với khả năng nhanh nhạy và kiến thức chuyên ngành chắc chắn.
 
Dựa trên các tiêu chí như phong cách trình bày, ngôn ngữ pháp lý, luận điểm rõ ràng, phát âm tiếng Anh... Hai thí sinh đã rất nỗ lực thể hiện quan điểm của mình và có phần tương tác, tranh luận trực tiếp với từng thành viên Ban giám khảo. Kết quả, Võ Khôi Nguyên đã xứng đáng khi giành ngôi vị quán quân Legal English Contest 2017 với khả năng biện luận khá sâu về mặt kiến thức và có phần ứng xử rất thông minh và hài hước.

Cuoc-thi-legel-english-contest-2017
Võ Khôi Nguyên thể hiện khả năng biện luận và sự ứng xử thông minh trước Ban giám khảo
 
Cuoc-thi-legel-english-contest-2017TS. Nguyễn Thành Đức trao Giải Nhất cho thí sinh Võ Khôi Nguyên

Cuoc-thi-legel-english-contest-2017

Ông Jackson Howard - Giám đốc học vụ Trung tâm Anh ngữ quốc tế ELC trao giải Nhì cho thí sinh Nguyễn Thụy Thùy Trang
 
Cuoc-thi-legel-english-contest-2017
Các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba của cuộc thi

Cuoc-thi-legel-english-contest-2017Cuoc-thi-legel-english-contest-2017

ThS. Nguyễn Chí Thắng trao giấy chứng nhận cho các bạn sinh viên tham dự cuộc thi

 
“Legal English Contest 2017” khép lại với nhiều dư âm tốt đẹp, cổ vũ cho những sân chơi học thuật ý nghĩa bổ ích khác. Thông qua những cuộc thi như thế này, sinh viên tham gia không chỉ có điều kiện giao lưu, tích luỹ kiến thức mà còn khẳng định giá trị bản thân qua các vòng thi hết sức gay cấn và thú vị.
 
Những giải thưởng hấp dẫn đã được trao tặng trong đêm chung kết gồm:
  • 1 giải nhất: Giấy khen của Ban tổ chức, tiền mặt cùng với học bổng 2 khoá học 100% tại Trung tâm Anh ngữ ELC đã được trao cho bạn Võ Khôi Nguyên.
  • 1 giải nhì: Giấy khen của Ban tổ chức, tiền mặt cùng với học bổng 2 khoá học 75% tại Trung tâm Anh ngữ ELC đã được trao cho bạn Nguyễn Thuỵ Thuỳ Trang.
  • 2 giải ba: Giấy khen của Ban tổ chức, tiền mặt cùng với học bổng 2 khoá học 50%  tại Trung tâm Anh ngữ ELC đã được trao cho hai bạn Võ Nhựt Khoa, Phạm Thị Mỹ Linh.
 Ngoài ra, các bạn thí sinh tham dự cuộc thi còn có cơ hội ứng tuyển học bổng toàn phần 1 năm học tại Thái Lan.


Tin: Hà Giang
Hình ảnh: Thanh Tuấn
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14568161