Rực rỡ Hội trại truyền thống khoa Luật 2018: Dấu ấn hành trình 5 năm phát triển!
Diễn ra trong hai ngày 20 và 21/10 tại Khu du lịch Biển đá vàng (Bình Thuận), Khoa Luật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), đã tổ chức thành công hội trại truyền thống năm 2018 với nhiều hoạt động ấn tượng, tràn đầy sức trẻ.
 

Hội trại truyền thống năm 2018 của khoa Luật là hoạt động đánh dấu hành trình 5 năm hình thành và phát triển

 
Trải qua quá trình 05 năm thành lập, Hội trại truyền thống năm 2018 của khoa Luật là hoạt động đánh dấu quá trình hình thành và phát triển bằng sự cố gắng không ngơi nghỉ của thầy và trò. Chính vì vậy, Ban chủ nhiệm Khoa mong muốn mang đến một hoạt động mang tính gắn kết, truyền tải thông điệp, niềm tự hào trong những hoạt động ý nghĩa đến sinh viên các khóa.
 


Hội trại đã thu hút hơn 100 sinh viên Khoa Luật tham gia sôi nổi
 
Cùng với sự hưởng ứng nhiệt tình, Hội trại đã thu hút hơn 100 sinh viên tham gia và cùng nhau trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như: Chào đất trại, Dựng trại, Team building, Lửa trại, Hành quân đêm, Đốt lửa trại và cùng nhau quây quần thưởng thức tiệc nướng BBQ đúng chất phong cách “phượt”.
 

Nhiều hoạt động thú vị được sinh viên hào hứng tham gia
 
Bên cạnh những phút giây vui chơi thỏa thích, Hội trại là dịp giúp sinh viên phát triển kỹ năng ngoại khóa, rèn luyện cách làm việc theo nhóm, có ý thức kỷ luật, tinh thần đoàn kết và tính đồng đội, đồng thời bổ sung kiến thức, phát huy tối đa khả năng tổ chức, sự nhạy bén trong các hoạt động cộng đồng và sinh hoạt tập thể cho sinh viên.

 

 Hội trại truyền thống khoa Luật 2018 đã mang đến sân chơi thú vị gắn kết sinh viên các khóa
 
Được xích lại gần nhau hơn, Hội trại truyền thống khoa Luật 2018 đã mang đến sân chơi để sinh viên các khóa trao đổi và giao lưu nhiều hơn sau những giờ học tập miệt mài trên giảng đường. Kết thúc hành trình sôi nổi trong suốt hai ngày của Hội trại, các bạn sinh viên đã có những khoảnh khắc trẻ trung, đọng lại những cảm xúc không bao giờ quên. 

*Cùng nhìn lại loạt hình ảnh ấn tượng của Hội trại truyền thống Khoa Luật 2018

 


Tin: Thanh Xuân - Hà Giang
Ảnh: Nguồn từ Khoa Luật
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14572291