Xuân tình nguyện 2020 của sinh viên khoa Luật - Nhiều hoạt động ý nghĩa trong ngày cuối năm
Vừa qua, chiến sĩ Xuân tình nguyện khoa Luật trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) đã có chuyến đi hai ngày (28 - 29/12) đến xã Bình Long, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang với nhiều hoạt động ý nghĩa mang tinh thần “Xuân sẻ chia”.
 

Các chiến sĩ Xuân tình nguyện của khoa Luật trước giờ khởi hành lên đường đến mặt trận An Giang
 
50 chiến sĩ tham gia chiến dịch Xuân tình nguyện năm nay của khoa Luật đã cùng nhau tới An Giang, mang sức trẻ, trái tim nhiệt huyết đến với trường tiểu học A Bình Long và trường mẫu giáo Bình Long. Chỉ với hai ngày, các chiến sĩ đã chung tay thực hiện hàng loạt các công trình xây dựng - sơn vẽ tại trường tiểu học A Bình Long như đổ đá bụi tại trường, lót gạch đường đi vào trường cho học sinh, quét vôi cây xanh trong khuôn viên. Bên cạnh đó, các bạn còn thực hiện các việc như dọn rác, sơn mới cổng rào, vẽ tranh bích họa bồn hoa, trang trí cảnh quan trong khuôn viên trường mẫu giáo Bình Long. Các hoạt động này đã nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình, từ xã đoàn và người dân xung quanh.

 Dấu ấn sức trẻ khoa Luật trong chiến dịch Xuân tình nguyện
 
Trong khuôn khổ chương trình Xuân tình nguyện, chiến sĩ còn tặng 30 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, trao tặng 3 góc học tập cho học sinh nghèo học giỏi tại xã Bình Long. Các bạn cũng kết hợp với các chiến sĩ thuộc Tiểu đoàn pháo binh 2, Tiểu đoàn pháo binh 3 và Ban chỉ huy quân sự Huyện, xã đoàn Bình Long tổ chức đêm văn nghệ dành cho bà con nơi đây. Được biết, toàn bộ kinh phí thực hiện chương trình Xuân tình nguyện này do BCH Đoàn - Hội Khoa Luật quyên góp từ thầy, cô, các nhà hảo tâm và sinh viên trong khoa.
 
Với sự nhiệt huyết, tinh thần sẻ chia, chiến sĩ khoa Luật HUTECH đã để lại những ấn tượng tốt đẹp với người dân tại vùng đất Bình Long - An Giang còn nhiều khó khăn này.
 
Cùng xem lại những hình ảnh của chuyến đi:

 Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Khoa Luật
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14581002