VINPEARL NHA TRANG TUYỂN THỰC TẬP SINH

Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn Đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Với khẩu hiệu: “Vingroup - Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp”. Tập đoàn đã xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài. Mục tiêu tuyển dụng của Tập đoàn là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, tốc độ, sáng tạo và hiệu quả - nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa năng lực của mình để phát triển sự nghiệp.

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ, Vinpearl Nha Trang chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn nhân viên cũng như tiếp nhận Sinh viên thực tập tại các cơ sở khách sạn trong vùng. Chúng tôi rất mong Quý Trường sẽ cùng hợp tác, hỗ trợ để Vinpearl Nha Trang tiếp nhận Sinh viên đang học tại Trường thực tập tại Công ty trong thời gian tới.

VINPEARL NHA TRANG TUYỂN THỰC TẬP SINH 7VINPEARL NHA TRANG TUYỂN THỰC TẬP SINH 8